Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Lời nguyền 7 năm' đang hướng vào một nhóm nữ từng làm mưa làm gió hồi 2012-2013

Cột mốc quan trọng sắp tới, nhiều khả năng nhóm sẽ chính thức tan rã.

Sáng 18/4, nhiều tờ báo Hàn Quốc dẫn lời một nguồn tin độc quyền trong ngành giải trí, cho biết nhóm nữ Hello Venus đã quyết định sẽ tan rã.

Hello Venus

Hello Venus ra mắt vào năm 2012, năm nay bước qua năm hoạt động thứ 7. Hợp đồng của nhiều thành viên sẽ hết hạn vào tháng 5 và họ không có ý định gia hạn. Nhóm nữ thảo luận cùng nhau, quyết định sẽ đường ai nấy đi, các thành viên tự bước đi trên con đường mới, trở thành nghệ sĩ solo hoặc diễn viên.

Liên lạc với công ty quản lý Fantagio, đại diện công ty cũng không có ý phủ định. Họ chỉ tuyên bố một cách ngắn gọn: "Vẫn chưa có gì được quyết định. Chúng tôi đang bàn bạc về việc gia hạn hợp đồng với Hello Venus".

Hello Venus

Trên thực tế, sau thời kỳ đầu debut và quảng bá khá thành công, kể từ khi về hẳn dưới trướng Fantagio Entertainment, sự nghiệp của Hello Venus đã lao xuống dốc. Màn comeback gần nhất của nhóm diễn ra hồi năm 2017 với ca khúc “Mysterious”. Riêng thành viên nổi tiếng nhất là Nara thì tích cực hoạt động ở lĩnh vực diễn xuất, hiện cô đang tham gia bộ phim truyền hình “Doctor Prisoner” (KBS).