Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lội ngược dòng ngoạn mục, Đàm Vĩnh Hưng vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử MTV EMA 2017

Phải chăng, Đàm Vĩnh Hưng đang lặp lại lịch sử của Mỹ Tâm tại vòng đề cử của EMA 2013 khi xuất sắc vượt mặt nhiều đàn em tên tuổi?

Chỉ sau hơn 3 tuần mở cổng bình chọn, MTV EMA 2017 tại Việt Nam đã chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt giữa 2 cái tên Vũ Cát Tường và Đàm Vĩnh Hưng. Điều kì diệu đã xảy ra khi chỉ 2 tuần trước đó, cô Mèo vẫn đang tạm thời vươn lên vị trí đầu bảng thì đến ngày 28/8, Đàm Vĩnh Hưng đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục, đánh đổ ngôi vị của đàn em để dẫn đầu danh sách đề cử với lượt bình chọn khủng.

Theo cập nhật vào 17h ngày 28/8 vừa qua, "ông hoàng nhạc Việt" đã bất ngờ vượt qua Vũ Cát Tường và đang dẫn đầu danh sách nghệ sĩ được đề cử với 2.251.931 lượt bình chọn. Đứng thứ hai, Vũ Cát Tường cũng đang dần chạm mốc 2 triệu lượt vote và rất có thể những ngày cuối của cuộc đua này sẽ tiếp tục có "biến".

đàm vĩnh hưng và vũ cát tường cạnh tranh tại MTV EMA

Đàm Vĩnh Hưng đang tạm thời vượt mặt Vũ Cát Tường để dẫn đầu danh sách đề cử về lượt vote

Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng, anh chia sẻ cảm xúc đầy quyết tâm của mình: "Thật sự Hưng rất vui và hãnh diện khi có thể trở thành một nghệ sĩ tham gia tranh cử để trở thành đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường MTV EMA 2017. Đây cũng là điều Hưng chờ đợi rất lâu rồi nhưng chắc phải đủ duyên thì sự mới đến. Chắc chắn Hưng phải cố gắng giữ vững phong độ như hiện giờ và tiếp tục kêu gọi khán giả ủng hộ vote cho Hưng".

Chia sẻ thêm về chiến lược trong cuộc đua bình chọn, Mr. Đàm khẳng định: "Hình tượng Hưng đang theo đuổi là một ca sĩ đa năng với nhiều dòng nhạc, nhiều hướng đi, sắp tới Hưng sẽ ra mắt những sản phẩm hiện đại trẻ trung trong thời gian bình chọn để một lần nữa khẳng định điều đó".

Ở một diễn biến khác, fan của Trọng Hiếu và Isaac cũng đang cũng có sự cạnh tranh khốc liệt để quyết tâm đưa thần tượng lọt vào trong Top 3 nghệ sĩ xuất sắc có lượng bình chọn cao nhất sẽ được công bố sau ngày 11/9/2017. Hiện tại, Trọng Hiếu đang có được 226.068 lượt vote, theo sau là Isaac với số lượt bình chọn không hề thua kém – 200.534 lượt. Issac cũng tâm sự rằng "vừa chia sẻ trên trang cá nhân và ra sức kêu gọi bình chọn để cùng FC của mình cố gắng hết sức trong cuộc đua bình chọn này".

trọng hiếu và isaac cạnh tranh tại MTV EMA

Trọng Hiếu và Isaac cũng đang đối đầu gay gắt để tìm ra cái tên lọt được vào top 3 nghệ sĩ đứng đầu bảng bình chọn của MTV EMA 2017 tại Việt Nam

Nằm ở top cuối là những cái tên như: Tuấn Hưng (12.811 lượt bình chọn), Lệ Quyên (23.126 lượt bình chọn), Trịnh Thăng Bình (110.308 lượt bình chọn), Dương Triệu Vũ (65.056 lượt bình chọn) và cũng đang dần loại bỏ khoảng cách so với top dẫn đầu.

tuấn hưng và dương triệu vũ cạnh tranh tại MTV EMA

Tuấn Hưng và Dương Triệu Vũ đang bị top đầu bỏ xa về số lượt bình chọn