Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
I-LAND - Show tìm kiếm boygroup mới của Big Hit và CJ ENM

Lời khuyên đầy thực tế của Suga và J-Hope (BTS) dành cho một thí sinh 'I-LAND' luôn cảm thấy tự ti vì ngoại hình xấu xí

Cư dân mạng cho rằng đây chính là khoảnh khắc chứng minh con người thật sự của BTS và cách họ đối diện với những nhận xét về ngoại hình của mình.

Trong tập 7 lên sóng vào ngày 14 tháng 8 vừa qua, show thực tế sống còn "I-LAND" đã chào đón sự xuất hiện của 7 chàng trai BTS trong vai trò khách mời đặc biệt. Không chỉ mang đến những món quà ý nghĩa cho các thí sinh, BTS còn dành thời gian tư vấn cho những thắc mắc, trăn trở của họ trên con đường hiện thực hóa ước mơ trở thành những thần tượng nổi tiếng. Và trong đó, lời khuyên của Suga dành cho một thực tập sinh luôn băn khoăn vì nghĩ rằng ngoại hình của mình thật xấu xí đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng cảm từ khán giả.

lời khuyên của Suga dành cho trainee tự ti về ngoại hình

"Ngay cả một người như anh cũng được debut cơ mà?"

Tất cả các thành viên đều phá ra cười trước câu trả lời của Suga. J-Hope ngồi bên cạnh thậm chí còn phấn khích và cười lớn hơn.

lời khuyên của Suga dành cho trainee tự ti về ngoại hình

lời khuyên của Suga dành cho trainee tự ti về ngoại hình

"Em cũng vậy! Anh, em cũng vậy! Em cũng vậy nè!"

lời khuyên của Suga dành cho trainee tự ti về ngoại hình

"Hãy nhìn vào anh và hy vọng thật nhiều nhé"

V sau đó nói rằng đối với thần tượng, sức hấp dẫn quan trọng hơn nhiều so với vẻ đẹp ngoại hình.

lời khuyên của Suga dành cho trainee tự ti về ngoại hình

Và đây là phản ứng của Suga:

lời khuyên của Suga dành cho trainee tự ti về ngoại hình

"Em có thể nói như vậy vì em rất đẹp trai và cũng có sức hấp dẫn nữa"

Phản ứng của Suga ngay khi RM nói rằng anh vẫn còn nhiều thiếu sót trong vai trò thủ lĩnh:

lời khuyên của Suga dành cho trainee tự ti về ngoại hình

"RM thực sự là một trưởng nhóm đúng nghĩa mà"

Qua những câu trả lời có vẻ hài hước nhưng lại chứa đựng những lời khuyên thực tế trong đó, nhiều người khẳng định Suga bề ngoài có thể trông rất thô lỗ và cục cằn, nhưng thật ra anh chính là kiểu người tsundere chính hiệu (dạng người bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất ấm áp, ngọt ngào). Bên cạnh đó, cách BTS thoải mái trả lời về những câu hỏi nhạy cảm liên quan đến ngoại hình khiến cư dân mạng tin rằng họ thực sự là những thần tượng coi trọng tài năng hơn nhan sắc.

Một netizen chia sẻ: "Tính cách thật của họ là như vậy đấy. Họ không nghĩ rằng họ đẹp trai và thậm chí không cảm thấy xấu hổ về điều đó. Đôi khi, mọi người thường hay chọc ghẹo những bức ảnh mà trong đó khuôn mặt của họ trông rất buồn cười, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì với họ. BTS nhạy cảm hơn rất nhiều khi nói về tài năng. Suga là một nhà sản xuất tài năng, người vẫn dành thời gian để sáng tác nhạc trong phòng khách sạn giữa lịch trình dày đặc và cả khi đang phải chạy world tour, để rồi giờ đây anh ấy trở nên nổi tiếng với việc hợp tác cùng nhiều ca sĩ đình đám khác như IU. J-Hope, người được biết đến với tính cách tinh nghịch và lúc nào cũng cười thật tươi, lại trở nên rất nghiêm túc mỗi khi tập nhảy. Ngay cả các thành viên cùng nhóm cũng sợ hãi vì anh ấy theo chủ nghĩa hoàn hảo. Cả 7 thành viên BTS đều là những người rất chăm chỉ, họ là những người tốt. Tôi thường xuyên thấy mọi người để lại bình luận về việc họ ghét BTS như thế nào, nên tôi thực sự hy vọng rằng các bạn đừng ghét bỏ BTS quá nhiều".

Bên dưới bài viết này, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã để lại nhiều bình luận khen ngợi tính cách của Suga nói riêng và BTS nói chung, đặc biệt là cách họ đối mặt với những nhận xét về ngoại hình của mình. Không ít người cho rằng đó là suy nghĩ rất đáng học hỏi, khi mà họ không quan tâm đến những lời lẽ ác ý nhắm vào vẻ ngoài của mình và vẫn tự tin, lạc quan về bản thân.

- "Những người có tính cách như vậy thường rất tự tin. Họ không quan tâm liệu mọi người có chế nhạo ngoại hình của họ hay không. Tôi thật sự rất tôn trọng suy nghĩ đó"

- "Chỉ có Min Yoongi không biết mình đẹp trai thôi. Tất cả người đều biết, ngoại trừ cậu ấyㅡㅡ;;!!"

- "Phản ứng của Jimin khi Taehyung nói rằng sức hấp dẫn quan trọng hơn vẻ ngoài đẹp trai đơn thuần ㅋㅋㅋㅋ Chắc là họ yêu nhau rất nhiều"

lời khuyên của Suga dành cho trainee tự ti về ngoại hình

"Cậu đẹp trai và cũng hấp dẫn nữa mà!"

- "Khi một người không đẹp trai nghĩ mình đẹp trai, điều đó không cho thấy chính xác mức độ tự tin của người đó. Nhưng khi ai đó biết rằng mình không đẹp trai nhưng lại không xem đó như một điều bất lợi mà chỉ đón nhận theo kiểu: "Vậy thì sao nào?", thì đó chính xác là cái mà người ta vẫn gọi là sự tự tin. Tôi đã xem chương trình này và nó giúp tôi thấy được Suga là kiểu người tự tin như thế nào về bản thân mình"

- "Mặc dù có rất nhiều người ghét bỏ vẻ ngoài của Suga nhưng cậu ấy vẫn nói về điều đó trong lúc đang ghi hình, điều đó cho thấy cậu ấy thực sự không xem vẻ ngoài là một thứ gì đó quan trọng lắm ㅋㅋㅋ Suga thật tuyệt vời"

- "Giữa 2 kiểu thần tượng: a) đẹp trai nhưng không hấp dẫn, không có nhiều fan, và b) không đẹp trai nhưng có nhiều fan nhờ tài năng và sức hấp dẫn, thì b) thường sẽ dễ trở thành những người thành công hơn. Vậy nên tôi nghĩ rằng điều mà V nói là đúng đấy"

- "Thật thú vị khi Taehyung không bao giờ khoe khoang về ngoại hình của mình, trong khi Seokjin thì luôn khoe khoang về ngoại hình của mình ㅋㅋㅋㅋ Và Yoongi, Hoseok... Các cậu cũng đẹp trai lắm. Yêu các cậu"

- "Tất cả họ đều rất quyến rũ..."

- "Nó giống như kiểu bạn không biết bơi và những người biết bơi trông thật ngầu và tuyệt vời đối với bạn, nhưng việc bạn không biết bơi thực sự không khiến cho cuộc sống của bạn khổ sở hơn, dù là 0,1% cũng không ㅋㅋㅋㅋ"

- "Họ thật tuyệt vời... Tôi cũng nên ngừng nghĩ về những người chọc ghẹo ngoại hình của mình, giống như họ vậy"