Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời khuyên cho các hacker: tốt nhất đừng động vào 'gia đình hoa dâm bụt' nếu không muốn đòi tiền chuộc mà còn chịu ấm ức thế này!

Đây mới gọi là kẻ cắp gặp team lầy khi đối mặt với hacker mà Hòa Minzy và Erik vẫn cứ thản nhiên như không.

Ai cũng biết, "gia đình hoa dâm bụt" có tiếng lầy lội khi chẳng ngại nói xấu nhau cũng như đối đáp với fan theo phong cách "trời ơi, đất hỡi". Thế nhưng, mới đây dân mạng lại phát hiện thêm một đẳng cấp "lầy" mới của nhóm hội này trong tình huống phải đối mặt với hacker. 

Chả là Đức Phúc thời gian gần đây có bị hacker "sờ gáy", mất tài khoản facebook và cũng mất luôn quyền kiểm soát. Sau thời gian dài "lộng hành" nhưng may chưa gây ra hậu quả xấu, vào chiều qua (29/5), một hacker đã liên hệ "gia đình hoa dâm bụt" với mục đích đòi tiền chuộc cho Phúc lên đến 50 triệu đồng.

Trớ trêu thay, bạn hacker chắc phải uất ức lắm khi nhận được phản hồi từ phía Hòa Minzy và Erik với nội dung: năm lần bảy lượt yêu cầu xóa hộ tài khoản để cậu em Đức Phúc đỡ mong. Xong xuôi đâu đó, cặp chị em tiếp tục quay ra nài nỉ hacker đừng động đến facebook của mình chỉ vì lý do: vừa mới quay xong MV nên hết tiền để chuộc. 

gia đình hoa dâm bụt

gia đình hoa dâm bụt 1

gia đình hoa dâm bụt 2

gia đình hoa dâm bụt 3

Đoạn hội thoại giữa Erik và Hòa Minzy với hacker khiến fan "cười ra nước mắt"

Đáng nói, sau khi thực hiện xong cuộc hội thoại mang tính chất "rũ bỏ trách nhiệm" với Đức Phúc, Hòa Minzy còn chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân với nỗi quan ngại: "Hacker vào nói chuyện nhắn tin đòi tiền để chuộc facebook cho Phúc. Hai chị em mình có trả lời lại vậy. Không biết có giúp Phúc lấy lại không?". Tất nhiên, nếu đối tượng mà Hòa Minzy và Erik đang nói chuyện là một hacker thực sự thì không nói cũng đủ biết, tài khoản facebook của Đức Phúc sẽ có kết cục thế nào. Nhưng may cho "gia đình hoa dâm bụt", thực chất học trò Mỹ Tâm đã lấy lại được quyền kiểm soát trang cá nhân và chỉ đang tích cực troll đồng đội mà thôi. 

đức phúc lầy lội

Tưởng mỗi Hòa "lầy" nhưng không ngờ Phúc còn "lầy" hơn nữa nhé!