Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lôi kéo xô đẩy TWICE tại sân bay Đà Nẵng, fan Việt bị ONCE quốc tế "ném đá" trên mạng xã hội

Chỉ vì hành động của một vài fan mà cộng đồng V-ONCE đang bị lên án dữ dội.

Trưa ngày 17/8, chuyến bay chở nhóm nhạc nữ TWICE đã đáp cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. Trong lịch trình của nhóm, chuyến ghé thăm Việt Nam lần này nhằm mục đích ghi hình cho chương trình truyền hình về du lịch "Carefree Travelers".

Ngay từ sáng sớm, cộng đồng ONCE Việt Nam đã có mặt tại sân bay để chuẩn bị cho màn chào đón thần tượng thật chu đáo và ấn tượng nhất.

Twice

Twice

Twice

Tuy nhiên, khi TWICE bước ra khỏi sân bay, tất cả những gì V-ONCE cố gắng chuẩn bị đều bị thất bại. 8 thành viên đã bị khá nhiều người hâm mộ làm phiền trên đường di chuyển.

Một số fan còn có hành động quá khích như chèn ép, xô đây, nắm lấy tay và cổ tay các thành viên để thu hút sự chú ý của họ.

Twice

Twice

Twice

TWICE

Số khác thì đuổi theo TWICE đến tận xe riêng đồng thời "quên" việc phải giữ khoảng cách an toàn với các nữ thần tượng.

Những hành động thiếu tôn trọng của các fan này đã khiến nhiều người chỉ trích người hâm mộ Việt Nam tại sân bay.

TWICE

"Chẳng biết phải nói gì ngoài *chửi thề* Làm ơn tránh xa những cô gái này để bảo vệ sự an toàn cho họ!! Staff của JYP đâu rồi vậy?"

TWICE

"Quá sốc khi TWICE đáp xuống Việt Nam và rất nhiều fan động chạm vào cơ thể họ, xin đừng làm vậy..."/"Đám đông mất kiểm soát luôn rồi! Xin hãy thắt chặt an ninh lại."

TWICE

"Các người đang nghĩ cái quái gì vậy? Vui lắm sao? *chửi thề*"/"Có nhìn thấy mặt cô ấy không?"/"Không ai nhìn thấy cô ấy đang khó chịu à, các người không nên làm vậy mới phải"/"Ai cho các người cái quyền được động tay rồi chụp lấy tay họ như vậy hả?"/"Hành vị tồi tệ, TWICE chắc đang sợ hãi"

Vốn dĩ, khi thông tin TWICE sẽ đến Việt Nam để quay phim được tiết lộ, rất nhiều người đã lo ngại rằng việc thiếu an ninh và độ nổi tiếng rộng rãi của nhóm có thể khiến các cô gái gặp nguy hiểm. Thật không may, điều đó đã thực sự xảy ra. Khi TWICE đáp xuống Đà Nẵng, đã không có đủ lực lượng an ninh, bảo vệ tại sân bay và tình trạng hỗn loạn cứ thế bùng nổ.

Mặc dù vậy, 8 thành viên TWICE vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp khi liên tục chào hỏi, vẫy tay và cười thật tươi sau khi đã yên vị trên xe trung chuyển. 

Twice

Twice

Twice

Hiện tại, nhóm nhạc nữ nhà JYP đang được đưa về khách sạn. Nhóm sẽ bắt đầu ghi hình tại những địa điểm bí mật theo lịch trình của êkip sản xuất "Carefree Travelers".