Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời hồi đáp 'lạnh lùng' của Lee Hong Ki khi fan cầu xin 'đừng từ bỏ Choi Jong Hoon'

Nam thần tượng tỏ rõ quan điểm của mình một cách gãy gọn, rõ ràng.

Hôm 14 tháng 3, Lee Hong Ki đăng lên Instagram bức ảnh chụp chú chó cưng của mình, Monggeul. Giọng hát chính của F.T.Island đính kèm theo hai dòng hashtag, lần lượt là "Monggeul" và "Tôi Từ Bỏ".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

#몽글이#포기야

Bài viết do 홍기 이 (@skullhong12) chia sẻ vào

Chia sẻ của Hong Ki khiến người hâm mộ hoang mang. Nhiều người tranh cãi trong phần bình luận về những lùm xum liên quan đến trưởng nhóm Choi Jong Hoon dạo này.

Một số fan trực tiếp hỏi Lee Hong Ki về ý nghĩa đằng sau hashtag thứ hai. Chẳng hạn như bình luận bằng tiếng Nhật "Em cầu xin anh. Đừng bỏ rơi Choi Jong Hoon".

Nam thần tượng đã đáp lại đề nghị đó, bằng một câu tiếng Hàn vô cùng ngắn gọn "Tôi từ bỏ".

Lee Hong Ki

Hong Ki

Trước đó, Choi Jong Hoon từng được đồn đoán tham gia một nhóm chat KakaoTalk chuyên chia sẻ video riêng tư của phụ nữ nhưng phía công ty quản lý FNC Entertainment đã lên tiếng phủ nhận.

Không lâu sau, phía cảnh sát công bố thông tin Choi Jong Hoon từng lái xe khi say xỉn và được cho là có "móc nối" với cảnh sát để nhấn chìm vụ việc. FNC thừa nhận nam thần tượng có vi phạm này, nhưng một lần nữa phủ nhận việc có tham gia nhóm chat cũng như câu kết với cảnh sát.

Gần đây nhất, bản tin thời sự của đài SBS khẳng định chắc nịch Choi Jong Hoon là một phần của nhóm chat bê bối. Đồng thời, các phóng viên tung ra bằng chứng khẳng định nam ca sĩ có quan chức trong ngành cảnh sát chống lưng.

Chiều 14/3, Jong Hoon tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí vĩnh viễn. Phía FNC Entertainment cho biết nam ca sĩ sẽ tích cực phối hợp với cơ quan điều tra.