Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời giải thích đáng yêu của Xiumin (EXO) về việc nhất quyết không tắm chung với các thành viên khác trong suốt những năm qua

Tất cả các thành viên trong nhóm đều đã tắm chung với nhau nhưng ngoại trừ Xiumin.

Như đã đưa tin vào ngày 29 tháng 5, EXO-CBX đã tham dự buổi họp báo cho chương trình thực tế mới về du lịch của họ. Ngoài những trải nghiệm thú vị trong chuyến đi đến Nhật Bản thì 3 chàng trai còn chia sẻ nhiều câu chuyện hài hước với truyền thông và khách mời tham dự sự kiện.

EXO-CBX show thực tế du lịch

Trong một lúc cao hứng, Baekhyun tiết lộ rằng, “Sau khi ra mắt, chúng tôi, tất cả mọi người, các thành viên của nhóm đều đã tắm chung với nhau khi chúng tôi quá bận rộn với lịch trình. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ tắm chung với Xiumin cả”.

Nam thần tượng tiếp tục nói, “Tôi đã thử nhưng lại thất bại hết lần này đến lần khác. Anh ấy là một anh chàng bí ẩn, vì vậy tôi rất tò mò”. Bênh cạnh, Chen cũng nói thêm vào, "Tôi cũng chưa bao giờ nhìn thấy cơ thể của anh ấy luôn".

EXO-CBX show thực tế du lịch

Ngay lập tức, Xiumin hỏi ngược lại Baekhyun, "Tại sao các em cứ cố gắng để thử tắm chung với anh nhỉ?". Chen trả lời, "Chúng ta đã trải qua nhiều năm với nhau mà" và Baekhyun cũng nói thêm, "Bây giờ, chúng ta là một gia đình mà".

Xiumin thu hút tiếng cười khi anh giải thích với cánh báo chí rằng, "Không phải là tôi đã cố gắng che giấu họ đâu, nhưng thời gian không cho phép”.

Xiumin không tắm chung với EXO

Vẫn làm khó người anh, Baekhyun đáp trả, “Vậy mọi thứ là do thời gian ư”. Ngay lập tức, MC đùa rằng họ nên sắp xếp thời gian để tắm chung thì nam thần tượng hài hước nói, “Tôi không nghĩ nó đủ quan trọng để lên lịch đâu”.

Màn tương tác của 3 chàng trai đã mang đến một trận cười thú vị tại sự kiện và tin chắc rằng sẽ còn vui hơn nữa nếu như theo dõi show thực tế sắp tới của EXO-CBX.