Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời giải cho ADODDA phần 3: Biết là fan mệt rồi nhưng đợi khi nào Hương Giang hết làm ‘cô giáo dạy trẻ’ đã rồi ‘chết Hân với chị nha'

Khi được hỏi về thời điểm ra mắt MV mới, Hương Giang lại tiếp tục nhận được lời khen của người hâm mộ khi có cách trả lời vô cùng thông minh.

Thành công rực rỡ sau phần 1 và 2 của ADODDA, tuy nhiên dường như fan hâm mộ vẫn chưa thỏa mãn với kết thúc ở phần 2 của Hương Giang và luôn mong đợi nữ chính “vùng lên”. Đáng tiếc, trong khi fan thì nóng ruột trông ngóng, Hương Giang lại án binh bất động và chưa có ý định tung MV phần tiếp theo trong thời gian này.

Mới đây, Hương Giang tung poster quảng bá MV về mẹ sắp ra mắt cùng học trò nhưng fan lại hỏi MV “Anh đang ở đâu đấy anh” phần 3. Đáp trả lại sự trông chờ của người hâm mộ, Hương Giang cho biết giờ cô “đang làm cô giáo dạy trẻ (HLV The Voice Kids) nên chờ dạy xong thì chết Hân với chị”. Câu trả lời này không chỉ khiến CĐM thích thú mà còn khiến người xem trông chờ vào một cái kết mãn nhãn trong câu chuyện tình tay ba “ngược tâm”.

Dường như lần nào Hương Giang cũng có lý do cho việc trì hoãn phát hành MV. Tuy nhiên, fan hâm mộ lại đồng tình với Giang và cho rằng: “Lý do của chị hợp lý mà đáng yêu dễ sợ ta. Đợt trước là lỡ đang làm Hoa hậu nên phải giữ hình ảnh, đợt này là cô giáo dạy trẻ nên hổng nỡ ác” hay “Tính ra thông minh lắm đó trời, tinh tế nữa đang làm HLV nên ko có dám ra MV "bạo lực".

ADODDA là series MV được mong chờ nhất nhì của Hương Giang. Không chỉ giúp đưa giọng hát của cô lên tầm cao mới, Hương Giang còn là người tiên phong trong việc xây dựng một câu chuyện kịch bản mới lạ, độc đáo và quả thật là chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm âm nhạc tại Việt Nam.