Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lội facebook của Thanh Duy, fan sẽ sa lưới bởi tưởng đâu thầy giáo luyện viết chữ đẹp

Nếu có danh hiệu sao Việt viết đẹp nhất showbiz, chắc Thanh Duy sẽ được đề cử đầu tiên.

Khoảng 1 tuần trở lại đây, khi mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu gửi thiệp mời tới khoảng 200 nghệ sĩ khắp showbiz Việt, khán giả không khỏi xôn xao trước dòng chữ viết tay không khác "phượng múa rồng bay" bên ngoài tấm thiệp. Đông Nhi cho biết, chính cô là người đã gắn từng nhành hoa khô vào chiếc phong bì nhưng lại không tiết lộ, ai mới là chủ nhân của dòng chữ viết tay trên thiệp. Dẫu sao, công chúng vẫn phải trầm trồ trước độ tỉ mẩn lẫn trân trọng của bộ đôi Nhi - Thắng trước khi gửi thiệp đến bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. 

thiệp cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Dòng chữ viết tay nắn nót nổi bật trên nền trắng của tấm thiệp cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Thực tế, ở showbiz Việt không thiếu những nghệ sĩ được công nhận ở khoản viết chữ đẹp như Đàm Vĩnh Hưng, Đoan Trang, Ngô Kiến Huy,... Tuy nhiên, để đều nét và bay bổng được như sách luyện viết, chắc khó ai vượt qua được Thanh Duy Idol

Lướt facebook của "chàng trai tóc hồng" khoảng 1 tháng trở lại đây, không khó để tìm thấy những clip ngắn nam ca sĩ khoe đang luyện chữ. Trên nhiều chất liệu giấy, loại bút khác nhau, khán giả quả thực phải thán phục trước các dòng chữ thanh đậm đều nét, vừa bay bổng, vừa dứt khoát, vừa tinh tế của giọng ca "Người lạ thân quen". Đặc biệt, mỗi dòng chữ được Thanh Duy viết ra đều chứa đựng sự kì công, tỉ mẩn và say mê trong từng nét bút. 

Thanh Duy có cả một album "Duy tập viết chữ" để khiến các fan thèm thuồng trên trang cá nhân

Thanh Duy luyện viết chữ đẹp

Thanh Duy luyện viết chữ đẹp 1

Thanh Duy luyện viết chữ đẹp 2

Thanh Duy luyện viết chữ đẹp 3

Thanh Duy luyện viết chữ đẹp 4

Thanh Duy luyện viết chữ đẹp 5

và đây là kết quả mà thi thoảng anh lại khoe với người hâm mộ.