Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lợi dụng vụ video 4 năm trước bị rò rỉ, Taylor Swift tung tin 'lừa gạt' fan hâm mộ theo cách rất... đáng yêu!

Mới đây, Taylor Swift đã có động thái tiếp theo cho vụ rò rỉ video, và Bướm Chúa nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng.

Chỉ trong một thời gian ngắn, vụ rò rỉ video về cuộc nói chuyện của Kanye West và Taylor Swift nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng thế giới. Theo đó, nó đã chứng tỏ Taylor Swift thực sự bị oan. Mặt khác, cô nhận được sự hưởng ứng của một số nghệ sĩ khác, đặc biệt là từ Katy Perry.

Taylor Swift

Mới đây, Taylor Swift đã chính thức lên tiếng về vụ việc theo một cách hoàn toàn mới. Cụ thể, Bướm Chúa đã đã đăng một ghi chú trên Instagram Story vào thứ Hai, ngày 23/3/2020 như sau: "Thay vì trả lời tôi cảm thấy thế nào khi đoạn hội thoại bị rò rỉ, tôi không muốn cố chứng tỏ những điều tôi nói trước đây là sự thật. Đoạn ghi âm đó là bất hợp pháp, ai đó đã cố tình chỉnh sửa nhằm thao túng và đổ tội cho tôi”.

Taylor Swift

“Nhưng bây giờ, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Feeding America (tạm dịch: Nuôi dưỡng nước Mỹ) đang cần chúng ta giúp đỡ. Nếu bạn có khả năng, hãy cùng tôi quyên góp để vượt qua cuộc khủng hoảng này”. Taylor Swift viết.

Hành động của Bướm Chúa ngay lập tức nhận được phản ứng rất tích cực của fan hâm mộ. Có thể thấy, thay vì tiếp tục dấn sâu vào hận thù, Taylor Swift đã bước tiếp và tập trung vào vấn đề cộng đồng, bệnh dịch đang hoành hành.