Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lợi dụng scandal định bóc phốt Sơn Tùng M-TP vô ơn, bạc bẽo, ai ngờ một cô ca sĩ hết thời bị 'phản dame' sấp mặt

Mặc dù số đông công chúng đều không hài lòng trước lối ứng xử của Sơn Tùng M-TP với Thiều Bảo Trâm, thế nhưng họ càng ghét cay ghét đắng hơn cả việc 'ké fame' drama của một số người nổi tiếng khác.

Tối ngày 24/1, Quế Vân bất ngờ đăng status kể chuyện từng giúp một ngôi sao hạng A làm răng sứ vào năm 2015 cùng loạt ảnh bằng chứng. Nữ diễn viên cho biết cô không cần anh phải trả ơn ngày xưa nhưng thời gian sau khi nổi tiếng, người này không còn trả lời tin nhắn của cô nữa, đặc biệt là loạt tin nhắn xin tài trợ tiền từ thiện. Viết trên Facebook, Quế Vân bày tỏ sự thất vọng. Một lần nữa, cô khẳng định: "Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý".

Lợi dụng scandal định bóc phốt cách ứng xử của Sơn Tùng M-TP, ai ngờ một cô ca sĩ hết thời bị 'phản dame' sấp mặt 1

Bài đăng bóc phốt một ngôi sao hạng A trên trang cá nhân của Quế Vân

Đáng chú ý, ngôi sao hạng A được Quế Vân đề cập và trích dẫn tin nhắn có ảnh đại diện giống Sơn Tùng. Cô cho biết vì nhân vật này đang dính phốt chuyện tình cảm nên nhân đây muốn nhắc nhở anh nên xem lại cách ứng xử. Dù mang thành ý là thế nhưng Quế Vân ngay lập tức bị "ném đá" ngược lại. Thậm chí, nhiều người cho rằng cô đang muốn lôi kéo sự chú ý từ công chúng bởi rõ ràng, vụ việc xin hỗ trợ từ thiện đã xảy ra từ năm trước nhưng nay, cô mới có động thái kiếm fame. 

Lợi dụng scandal định bóc phốt cách ứng xử của Sơn Tùng M-TP, ai ngờ một cô ca sĩ hết thời bị 'phản dame' sấp mặt 2

Lợi dụng scandal định bóc phốt cách ứng xử của Sơn Tùng M-TP, ai ngờ một cô ca sĩ hết thời bị 'phản dame' sấp mặt 3

Lợi dụng scandal định bóc phốt cách ứng xử của Sơn Tùng M-TP, ai ngờ một cô ca sĩ hết thời bị 'phản dame' sấp mặt 4

Lợi dụng scandal định bóc phốt cách ứng xử của Sơn Tùng M-TP, ai ngờ một cô ca sĩ hết thời bị 'phản dame' sấp mặt 5

Loạt tin nhắn với một nhân vật có hình đại diện là Sơn Tùng được Quế Vân đăng tải. Nội dung là cô từng giúp anh làm răng 5 năm trước nhưng đến khi cần hỗ trợ từ thiện thì Sơn Tùng tuyệt nhiên im lặng

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Tận tháng 6/2020. Sao lúc ấy chị không bóc phốt đi, chờ đến lúc drama đang nóng thì phốt. Chơi zị ai chơi lại.

- Bình thường thì không phốt, nhân cơ hội đang drama đi phốt??

- Người trong cuộc chưa chắc đáng khinh, nhưng những kẻ lợi dụng thời cơ trong lúc người khác hoạn nạn để... lại đáng khinh gấp bội!!!!

- Mấy năm trước đu theo Trường Giang hành vợ chồng người ta lên bờ xuống ruộng chưa đã, nay đu theo anh tao bú fame tiếp hả má?

- Ò chị cũng biết bắt trend zữ ha, chưa biết em zai nào ở đây nhưng ngay lúc này chị đang tạo được một chút chú ý của dư luận đó.

- Không còn thích Sơn Tùng nữa nhưng bà này lợi dụng kiếm fame qué đi :))

Nguyên văn status của Quế Vân như sau:

"Em trai à!

Từ hồi chị giúp em làm việc ấy xong em đã quay lưng với chị bạc bẽo với chị! Lúc đó chị nghĩ vì em là ngôi sao lớn trên bầu trời nên em có quyền chảnh với cả người đã giúp mình tạo lên nụ cười sáng rực ở mọi sân khấu em diễn và đời thường!

Chị nhớ có vài lần chị nhắn tin mời em dự sự kiện của chị nhưng em đọc tin nhắn và không trả lời chị. Rồi năm ngoái chị làm chương trình Linh Thiêng Dòng Máu Lạc Hồng xin sổ tiết kiệm cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Tất cả anh chị em nghệ sĩ ai cũng chung tay với chị để giúp các mẹ có một cuốn sổ tiêt kiệm nhưng em đọc xong tin của chị em cũng không trả lời.

Chị nghĩ lắm, dù mình là 1 ngôi sao lớn nhưng mình cũng nên cư xử cho phải phép nhất là chị đã từng giúp em 1 việc không cần em trả ơn đúng không em? Rồi chị lại nghĩ cho em, chị thấy em là một người đàn ông rất chi là chuẩn mực. Chị thấy em chăm lo cho bạn gái em từng li từng tí, chị luôn đánh giá cao chất của người đàn ông trong em.

Và chị tự nhủ có lẽ vì em là ngôi sao lớn quá nên quan hệ và trả lời tin nhắn với chị là không đủ tầm với em, vì thế em đã không bao giờ trả lời chị.

Chị tự ái và không muốn nghĩ đến em nữa vì cơ bản ngôi sao phải đẹp từ trong ra ngoài cơ em. Chứ nếu chỉ đẹp bên ngoài không là chưa đủ em ạ.

Mấy hôm nay, báo đăng tin tức của em. Ai hỏi chị cũng một mực cãi là không phải đâu. Chị không bao giờ nghĩ em sẽ đối xử như vậy với người bạn gái đồng hành hi sinh với em cả một thời gian dài như vậy. Hoá ra trong tâm chị đã nghĩ em là người bạc bẽo là thật hả em.

Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý. Mà chị muốn em hãy thay đổi cách mà em đang đối với chị và những người khác vì mình là ngôi sao mà. Hãy là 1 ngôi sao toả sáng đẹp trên bầu trời em nhé.

Thân!".