Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lợi dụng hình ảnh của Chi Pu để câu view, Bữa trưa vui vẻ bị dân mạng 'ném đá' nhiệt tình

'Chương trình đang tiếp tay cho những người sỉ nhục nền âm nhạc Việt'. Một dân mạng đã bức xúc bày tỏ ý kiến.

Là khách mời của Bữa trưa vui vẻ số mới nhất được phát sóng hôm 19/11, cái tên Chi Pu lại một lần nữa "sáng nhất" trên mạng xã hội. Nguyên nhân là bởi clip hát live phiên bản acoustic của "Cho ta gần hơn" được cựu hot girl thể hiện trong chương trình đang bị dư luận chỉ trích nặng nề. Không chỉ hát không ra hơi mà cách luyến láy quá đà của Chi còn khiến người nghe khó chịu. Với mức độ này, gọi Chi là người biết hát còn có thể chấp nhận chứ danh xưng "ca sĩ" đang quá tầm với diễn viên "Yêu". 

Chi Pu live "Cho ta gần hơn" tại Bữa trưa vui vẻ

Nhận "gạch đá" về bản thân chưa đủ, Chi Pu còn khiến Bữa trưa vui vẻ bị nhiều khán giả tẩy chay. Lý luận được đưa ra ở đây là chương trình đang lợi dụng hình ảnh gây tranh cãi của cựu hot girl để "câu view, câu like". Thêm vào đó, dẫu biết thực lực Chi Pu còn nhiều hạn chế nhưng từ Bếp trưởng đến Bếp phó đều nhiệt tình khen ngợi giọng hát của Chi. Chưa kể, so với nhiều nghệ sĩ đã từng góp mặt trong chương trình, fanpage của Bữa trưa vui vẻ lại có phần ưu ái tình cũ của Cường Seven hơn hẳn khi để cô nàng xuất hiện với tần suất bài viết dày đặc, đặc biệt, còn cắt ghép hẳn 1 đoạn clip Chi Pu khoe giọng thật - điều mà fanpage này hiếm khi thực hiện. 

chi pu khách mời bữa trưa vui vẻ

chi pu khách mời bữa trưa vui vẻ 1

chi pu khách mời bữa trưa vui vẻ 2

chi pu khách mời bữa trưa vui vẻ 3

chi pu khách mời bữa trưa vui vẻ 4

Hình ảnh về Chi Pu được Bữa trưa vui vẻ cập nhật liên tục trên fanpage chương trình

Tất nhiên, trong giai đoạn nhạy cảm khi Chi Pu trở thành đối tượng công kích của người người, nhà nhà vì động thái lấn sân ca sĩ, việc tận dụng hình ảnh của nàng hot girl sẽ giúp các chương trình thu hút một lượng khán giả không nhỏ. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó, sau sự tò mò của công chúng, nhiều khán giả ruột của Bữa trưa vui vẻ đã phải bức xúc tuyên bố: từ hôm nay chương trình chính thức mất đi một fan. 

khán giả phản đối bữa trưa vui vẻ lợi dụng chi pu

khán giả phản đối bữa trưa vui vẻ lợi dụng chi pu 1

khán giả phản đối bữa trưa vui vẻ lợi dụng chi pu 2

khán giả phản đối bữa trưa vui vẻ lợi dụng chi pu 3

khán giả phản đối bữa trưa vui vẻ lợi dụng chi pu 4

khán giả phản đối bữa trưa vui vẻ lợi dụng chi pu 6

khán giả phản đối bữa trưa vui vẻ lợi dụng chi pu 5

Cho rằng Bữa trưa vui vẻ đang lợi dụng hình ảnh của Chi Pu, khán giả bức xúc lên tiếng phản đối

Cũng trong tập phát sóng trưa qua, ngay từ phần mở đầu chương trình, khi được MC Mù Tạt hỏi về danh xưng nên gọi nếu nhắc đến Chi Pu, cựu hot girl đã tự tin nói: "Mọi người có thể gọi tôi là diễn viên, ca sĩ Chi Pu". 

Tiếp đó, nữ diễn viên "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" tiếp tục nói về những tranh cãi mà mình đã vấp phải khi quyết định cầm mic làm ca sĩ. Dù biết bản thân đang bị khán giả phản đối, tuy nhiên, Chi Pu vẫn khẳng định chưa từng có ý định từ bỏ ước mơ. Thêm vào đó, cô nàng sắp sửa tung MV thứ 3 sẽ được lên sóng vào hôm 26/11 sắp tới. 

"Tôi biết mình đã khiến dư luận xôn xao như thế nào trong suốt thời gian qua. Là một người mới, tôi trân trọng khi nhận được sự quan tâm, dù là tích cực hay tiêu cực từ công chúng lẫn anh chị nghệ sĩ. Qua đó, tôi sẽ biết được mình có điểm yếu hay điểm mạnh gì để rút kinh nghiệm", giọng ca "Từ hôm nay" chia sẻ.

chi pu tham gia bữa trưa vui vẻ

"Tôi đọc khá nhiều, thậm chí gần như hết các bình luận để rút kinh nghiệm. Đương nhiên, cũng phải chọn lọc, những bình luận mang tính góp ý, tôi sẽ tiếp thu. Còn những lời chê thì không thể chăm chăm vào đó để khiến bản thân mình tụt lùi. Hơn nữa, tôi cũng nhận được rất nhiều lời khen. Không chỉ đả đảo, mà nhiều người ở ngoài kia vẫn yêu thương, ủng hộ tôi, và cả 2 cái, đả đảo lẫn ủng hộ đều khiến tôi cảm thấy mình có nhiều động lực để tiến về phía trước", cô bộc bạch thêm.