Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lợi dụng đạo diễn ứng tiền thực hiện bối cảnh MV rồi 'lặn mất tăm': chơi khôn vậy ai chơi lại hả chủ nhân hit 'HongKong1'?

Chỉ mới một ngày mà đã có 2 đạo diễn đứng ra vạch trần bộ mặt thật của Nguyễn Trọng Tài. Tình huống này quả thực mất mặt.

Nổi lên từ năm 2019 nhờ hiện tượng "HongKong1", sau đó mất hút, không ai ngờ được Nguyễn Trọng Tài lại hot trên MXH 2020 nhờ bài bóc phốt của đạo diễn Khương Vũ - người từng thực hiện MV "Ngừng mơ" cho nam ca sĩ. Theo phản hồi của đạo diễn này, Nguyễn Trọng Tài vừa mắc "bệnh ngôi sao", vừa láo, chung quy lại "âm nhạc của em nó cũng như chiều cao của em vậy"

Nguyễn Trọng Tài bị bóc phốt bùng tiền thực hiện MV

Comeback flop mới được 1 tháng, Nguyễn Trọng Tài đã bị đạo diễn MV "Ngừng mơ" bóc phốt "láo", "ngôi sao"

Đáng chú ý, khi mà Nguyễn Trọng Tài vẫn đang "im hơi lặng tiếng", anh tiếp tục bị một đạo diễn khác là Neko Lê - người từng thực hiện nhiều sản phẩm parody như: "Bùa yêu" (BB Trần), "Bùa yêu" (Quang Trung), "Con người ta", đặc biệt là "Pink Girl" của Đông Nhi "dằn mặt" công khai. Neko Lê, sau khi chia sẻ bài đăng của đạo diễn Khương Vũ đã bóc trần việc bị Nguyễn Trọng Tài "lật kèo", nhờ anh đứng ra ứng tiền trước khi thực hiện MV "HongKong1" nhưng sau đó "bùng" và "lặn mất tăm" khiến Neko phải bỏ tiền túi thanh toán thiết kế bối cảnh. Chẳng những vậy, Nguyễn Trọng Tài còn không có ý định hoàn trả mà chỉ gửi lại 3 dòng "Xin lỗi" khiến người trong cuộc không khỏi phẫn nộ. 

 

Nguyễn Trọng Tài bị bóc phốt bùng tiền thực hiện MV 1

Theo Neko Lê, Nguyễn Trọng Tài đã tìm đến anh để thực hiện MV sau khi "HongKong1" đột nhiên thành hit. Tuy nhiên, MV chưa kịp quay, cả nhóm đã "bùng" khiến anh một mình phải gánh khoản thiết kế bối cảnh

Nguyễn Trọng Tài bị bóc phốt bùng tiền thực hiện MV

Tiền mất, tiếng mang, vậy mà Neko Lê chỉ nhận được từ xin lỗi từ Nguyễn Trọng Tài

Nguyễn Trọng Tài bị bóc phốt bùng tiền thực hiện MV 4

Bức xúc đã lâu nhưng giờ Neko Lê mới lên tiếng vì anh không muốn bị phiền. Mặt khác, anh cũng muốn để đàn em có đường lui nhưng không ngờ Nguyễn Trọng Tài càng được nước lấn tới

Nguyễn Trọng Tài bị bóc phốt bùng tiền thực hiện MV 5

Hiện phía Nguyễn Trọng Tài vẫn tuyệt đối im lặng trước những ồn ào trên.