Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời đồn trở thành sự thật: BTS chính thức xác nhận sẽ xuất hiện trên 'The Ellen Show'

Đây chắc chắn là thông tin mà người hâm mộ mong chờ nhất trong thời điểm hiện nay.

Những tin vui cứ liên tiếp đến với cộng đồng ARMY! Sau khi tiết lộ rằng BTS sẽ xuất hiện trên "Jimmy Kimmel Live" của ABC, mới đây Big Hit Entertainment cũng đã xác nhận rằng "gà cưng" của họ sẽ tham gia một talkshow nổi tiếng khác của Mỹ là "The Ellen DeGeneres Show" (hay còn gọi là "The Ellen Show").

BTS xác nhận xuất hiện trên The Ellen Show

Thực tế, thông tin này đã được người hâm mộ truyền tai nhau trong khoảng 1 tuần trở lại đây. Tuy nhiên khi đó, Big Hit Entertainment chỉ thông báo rằng đúng là BTS đã nhận được lời mời từ show truyền hình nổi tiếng của Mỹ, thế nhưng công ty vẫn chưa thể xác nhận rằng nhóm có xuất hiện tại đó hay không. Và giờ đây, những lời đồn đó cũng cuối cùng cũng đã trở thành sự thật.

Vào ngày 9 tháng 11, Big Hit Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức cho sự xuất hiện của BTS trên "The Ellen DeGeneres Show", tương tự như tuyên bố trước đó của họ về "Jimmy Kimmel Live". Công ty này cho biết: "BTS sẽ có một màn trình diễn diễn trực tiếp trên chương trình "The Ellen DeGeneres Show" trong chuyến ghé thăm Mỹ cho sự kiện "American Music Awards" sắp tới".

BTS xác nhận xuất hiện trên The Ellen Show

"The Ellen DeGeneres Show" là một chương trình vô cùng nổi tiếng tại Mỹ, với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ đình đám trên khắp thế giới. Rất ít nghệ sĩ châu Á có cơ hội góp mặt trong chương trình này, chính vì thế, sự xuất hiện của BTS có thể xem là một niềm vinh dự lớn đối với làng nhạc Hàn Quốc. Hiện ngày phát sóng "The Ellen DeGeneres Show" với sự xuất hiện của BTS vẫn chưa được công đó, nhưng các fan trên toàn thế giới vẫn có thể theo dõi thông tin về chương trình trên NBC.

BTS xác nhận xuất hiện trên The Ellen Show

BTS sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ với màn biểu diễn trực tiếp tại sự kiện "American Music Awards 2017" vào ngày 19 tháng 11 tới đây.