Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời đồn ‘quái đản’ về các Idol khiến dân tình choáng: Taylor Swift theo quỷ, nhiều ngôi sao là bò sát, ma cà rồng bất tử

Có rất nhiều lời đồn khiến dân tình phải choáng ngợp bởi độ… vô lý của nó. Tuy nhiên, vẫn có fan tin tuyệt đối.

Keanu Reeves là bất tử

Trang web được đặt tên khéo léo KeanuIsImmortal.com tuyên bố rằng Reeves không già đi, một dấu hiệu của "bằng chứng" ủng hộ lý thuyết là… nam diễn viên bất tử.

Keanu Reeves là bất tử

Để chứng minh cho tuyên bố của mình, trang web cũng sử dụng hình ảnh của nhiều người đàn ông khác nhau trong suốt lịch sử, những người trông giống như Reeves.

Avril Lavigne đã chết và được thay thế bằng một người giống hệt

Avril Lavigne đã chết và được thay thế bằng một người giống hệt

Một số người hâm mộ tuyệt đối tin rằng ngôi sao yêu thích của họ là Avril Lavigne đã bị thay thế bằng những gương mặt trông giống hệt. Đặc biệt hơn, nữ nghệ sĩ đã có thời gian mất biệt trong nhiều năm.

Tuy nhiên, trong năm 2018, Avril Lavigne tiết lộ trong một bức thư ngỏ với người hâm mộ rằng cô ấy biến mất để chiến đấu với căn bệnh Lyme trong vài năm qua.

Taylor Swift là bản sao của một cựu thủ lĩnh Satan

Taylor Swift là bản sao của một cựu thủ lĩnh Satan.

Khi một hình ảnh được đăng tải trên mạng liên quan đến người phụ nữ tên Zeena LaVey – được xem là hoạt động trong nhà thờ Satan – dân mạng đã bất ngờ khi nhân vật này quá giống Taylor Swift. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ đã có quá nhiều lời đồn ngớ ngẩn. Thêm một tin như vậy cũng không hại gì.

Justin Bieber là một con bò sát

Justin Bieber là một con bò sát

Giả thuyết về sự việc “người bọ sát” đã có từ lâu, và bỗng nhiên Justin Bieber bị cuốn vào cuộc chơi này. Như BuzzFeed đã đưa tin vào năm 2017, một bài báo của Úc đã đăng tin nhiều người thấy Justin Bieber hóa thân thành… người thằn lằn. Dĩ nhiên, ý tưởng về người thằn lằn là không thể về mặt sinh học.

Tom Cruise là một người ngoài hành tinh

Tom Cruise là một người ngoài hành tinh

Tom Cruise là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của Giáo hội Scientology, vì thế nhiều người tin rằng Tom Cruise là một người ngoài hành tinh.

Paul McCartney qua đời trong vụ tai nạn ô tô năm 1966 và được thay thế bằng một người khác

Đây có thể là một trong những tin đồn về người nổi tiếng ngớ ngẩn nhất mọi thời đại. Theo giả thuyết, Paul McCartney đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi, và các thành viên còn lại của Beatles quyết định thay thế anh bằng… một người giống hệt.

Paul McCartney qua đời trong vụ tai nạn ô tô năm 1966 và được thay thế bằng một người khác

Nguyên do scandal phát triển mạnh mẽ một phần bởi ca khúc "Strawberry Fields Forever". Khi quay băng ngược, bạn có thể nghe thấy John Lennon nói: “Tôi đã chôn cất Paul.”

Nhưng vào năm 1969, McCartney đã dập tắt những tin đồn, nói với tạp chí Life: "Những người đang bịa ra những tin đồn này nên nhìn lại bản thân nhiều hơn một chút. Không còn đủ thời gian trong cuộc sống này, vì thế họ nên lo lắng cho bản thân thay vì quan tâm tôi chết hay chưa?”

Nicolas Cage là một ma cà rồng

Nicolas Cage là một ma cà rồng

Lý thuyết này bắt đầu từ một bức ảnh những năm 1800 ho thấy một người đàn ông rất giống Nicolas Cage. Vì vậy, rõ ràng, anh ta phải là một ma cà rồng, phải không?

Năm 2012, nam diễn viên đã chia sẻ về tin đồn này: “Tôi không uống máu và lần cuối cùng tôi nhìn vào gương, hình ảnh tôi vẫn phản chiếu như thường.”

Beyoncé giả mang thai Blue Ivy

Beyoncé giả mang thai Blue Ivy

Beyoncé không thể thoát khỏi tin đồn, nhưng đây có thể là điều tồi tệ nhất. Nhiều người đồn đoán rằng cô đã giả mạo mang thai đứa con đầu lòng của mình, Blue Ivy do trong một lần cúi xuống, bụng bầu của cô vẫn có… đường gấp lại. Nữ nghệ sĩ chỉ chia sẻ tin đồn này là “điên rồ”.