Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời dạy của Park Jin Young dành cho TWICE trước khi ra mắt bất ngờ gây sốt trở lại sau scandal nhân cách của Irene (Red Velvet)

Netizen Hàn đã dành rất nhiều lời khen cho Park Jin Young và tin rằng đây thực sự là những lời đúng đắn dù cho bạn có làm việc ở lĩnh vực nào.

Irene (Red Velvet) mới đây đã phải đối mặt với một vụ bê bối vô cùng nghiêm trọng khi không chỉ có một mà rất nhiều nhân vật có tiếng trong ngành thời trang, bằng cách này hay cách khác, đã công khai lên tiếng vạch trần thái độ thô lỗ của cô. Trong bối cảnh đó, vấn đề nhân cách của giới thần tượng Kpop đã được cư dân mạng quan tâm nhiều hơn khi nhiều ý kiến cho rằng giờ đây họ không thể tin tưởng vào hình tượng của bất kỳ ai.

lời Park Jin Young dạy TWICE được nhắc lại sau scandal của Irene

Giữa những tranh cãi lớn của Irene, dư luận Hàn Quốc đã có dịp nhắc lại những gì mà Park Jin Young đã nói cách đây 5 năm. Người đứng đầu JYP Entertainment đã từng nhấn mạnh về tầm quan trọng của nhân cách và thái độ đối với các thần tượng Kpop. Những thực tập sinh lắng nghe bài giảng của Park Jin Young khi đó, một phần trong số họ hiện nay đã trở thành thành viên của TWICE.

Vào năm 2015, Park Jin Young đã có một bài giảng đặc biệt trong chương trình thực tế sống còn "SIXTEEN" phát sóng trên Mnet và nhấn mạnh với các thành viên TWICE rằng nhân cách thậm chí còn quan trọng hơn cả kỹ năng. Park Jin Young bắt đầu bài giảng bằng cách nói rằng: "Tôi muốn các nghệ sĩ của mình trở thành những người tốt trước khi trở thành những ca sĩ giỏi. Tiêu chuẩn để trở thành một người tốt chính là tính cách của người đó - chân thành, khiêm tốn và trung thực. Đây là ba điều quan trọng nhất".

Sau đó, Park Jin Young giải thích về những lời chửi thề: "Chửi thề! Đặc biệt là dạo này bọn trẻ thường hay sử dụng rất nhiều. Tôi cũng từng chửi thề tại các buổi họp mặt ngẫu nhiên, nhưng tôi đã thay đổi suy nghĩ từ năm 2010 và không chửi thề kể từ đó. Nếu các em từng chửi thề, thì từ hôm nay các em đừng chửi thề nữa. Các em phải trở thành một người không cần phải lo lắng về việc mình có vô tình chửi thề hay không. Người ta hay nói rằng: "Này, mọi người cần phải cẩn thận với lời nói và hành động của mình khi trở thành một người nổi tiếng". Nhưng hãy trở thành một người mà thậm chí còn không cần phải lo lắng về điều đó". Nói cách khác, Park Jin Young đã nói với các thực tập sinh của mình rằng hãy trở thành một người không có gì để che giấu.

lời Park Jin Young dạy TWICE được nhắc lại sau scandal của Irene

Người đứng đầu JYP tiếp tục dạy cho các thực tập sinh về lòng khiêm tốn: "Các em phải khiêm tốn từ trái tim. Thay vì chỉ đối xử tốt với tài xế lái xe chở các em đi mỗi ngày hoặc các stylist giúp các em chọn quần áo, các em cần phải thực sự biết ơn họ từ tận đáy lòng".

Park Jin Young chia sẻ: "Tất nhiên là cũng có những người thành công ngay cả khi họ không khiêm tốn. Tuy nhiên, có những thời điểm khủng hoảng xảy ra trong cuộc sống. Chúng ta cần đến sự giúp đỡ của những người xung quanh trong thời kỳ khủng hoảng đó. Không có cách nào để thoát ra một mình, chúng ta cần người khác giúp đỡ để thoát khỏi cuộc khủng hoảng đó".

Park Jin Young cũng tiết lộ rằng ba tiêu chuẩn nói trên chính là điều mà JYP Entertainment tìm kiếm ở thực tập sinh của họ: "Để trở thành ca sĩ của JYP, nhân cách của các em luôn phải quan trọng hơn kỹ năng. Chúng tôi tìm kiếm những người có cả ba đặc điểm này, vì vậy rất khó để JYP tìm được nghệ sĩ".

lời Park Jin Young dạy TWICE được nhắc lại sau scandal của Irene

Khi những gì mà Park Jin Young đã nói cách đây 5 năm được nhắc lại, nhiều người cho rằng đây là suy nghĩ đúng đắn kể cả khi không hoạt động trong ngành giải trí. Điều này cũng khiến netizen Hàn một lần nữa bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nhân cách của dàn nghệ sĩ JYP khi công ty luôn đề cao vấn đề thái độ.

- "Tôi nghĩ những gì mà anh ấy nói áp dụng cho tất cả mọi người trong xã hội"

- "Trong lĩnh vực này, Park Jin Young chính là người giỏi nhất"

- "Điều này vẫn đúng ngay cả khi bạn không phải là một người nổi tiếng"

- "So với SM và YG thì idol của JYP đúng là những thiên thần"

- "Hoàn toàn đồng ý với những gì mà Park Jin Young đã nói"

- "Nói đúng quá còn gì"

- "Chân thành, khiêm tốn và trung thực"

- "Sao có nhiều người không thích Park Jin Young vậy nhỉ? Với tôi thì chỉ xét những gì được đề cập ở đây thì anh ấy nói đúng mà"

- "Dù sao thì về vấn đề nhân cách chúng ta vẫn có thể tin tưởng vào bọn trẻ nhà JYP"

- "Nhìn vào TWICE, Stray Kids hay ITZY hiện nay thì hoàn toàn có thể đồng tình với JYP"