Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời đáp trả đầy sức thuyết phục của nam ca sĩ 'come out' chưa lâu đã bị chê là 'kinh tởm', trong đó tiết lộ cả chuyện vào Toilet nữ hay nam

Cũng giống như nhiều người nổi tiếng từng công khai giới tính thật khác, Lynk Lee chắc chắn còn phải mất thời gian khá dài để được công chúng thấu hiểu.

Nhiều năm sống dưới vỏ bọc là một chàng trai, bất ngờ vào đầu năm 2020, Lynk Lee "come out", thừa nhận là nữ. Lúc này, Lynk Lee mới được sống thật với giới tính của mình, không còn gồng hay phải bận tâm đến những lời phán xét từ người khác. Tuy nhiên, người nổi tiếng "come out" không phải chuyện đơn giản. Ngoài việc bị nghi ngờ dùng giới tính để "đánh bóng tên tuổi", Lynk còn thường xuyên bị đem ra so sánh với nhiều mỹ nhân chuyển giới khác, cụ thể là ở gương mặt còn nét nam tính, "nửa nọ nửa kia" chứ chưa chuyển đổi giới tính hoàn toàn. 

Đáp trả về lời bàn tán trên, Lynk Lee cho đăng tải status khá dài trên trang cá nhân. Nam ca sĩ giải thích rõ chuyện bản thân vốn là con trai nên khi chuyển sang con gái tất nhiên sẽ không xinh đẹp bằng các "bạn gái thẳng". Lynk Lee cũng khẳng định thêm, dù có chuyển giới hoàn toàn thì gương mặt cũng không thay đổi nhiều nên hy vọng khán giả ngừng phán xét. Cuối cùng, nam ca sĩ thẳng thắn tiết lộ bản thân đã sử dụng toilet nữ sau khi vào toilet nam mà bị đuổi ra. 

Lời đáp trả đầy sức thuyết phục của nam ca sĩ 'come out' chưa lâu đã bị chê là 'kinh tởm', trong đó tiết lộ cả chuyện vào Toilet nữ hay nam 1

Lời đáp trả đầy sức thuyết phục của nam ca sĩ 'come out' chưa lâu đã bị chê là 'kinh tởm', trong đó tiết lộ cả chuyện vào Toilet nữ hay nam 2

Lời đáp trả đầy sức thuyết phục của nam ca sĩ 'come out' chưa lâu đã bị chê là 'kinh tởm', trong đó tiết lộ cả chuyện vào Toilet nữ hay nam 3

Lynk Lee nhấn mạnh, bản thân vốn là nam nên không thể nữ tính như các bạn gái thông thường. Hơn nữa, chọn vào nhà vệ sinh nữ là việc mà từ lâu anh đã làm

Nguyên bài chia sẻ được đăng tải trên trang cá nhân của Lynk Lee:

"Chuẩn bị đi ngủ rồi nhưng mà Linh vẫn muốn tâm sự mỏng tí.

- Tất cả mọi người ai cũng muốn nghe lời khen, nếu nghe lời chê thì sẽ rất buồn. Người khen là người truyền năng lượng tích cực, còn những người chê thì một là chê theo kiểu văn minh, hai là chê theo kiểu tiêu cực khiến người đọc tổn thương sâu sắc về mặt tinh thần luôn. Đôi khi mình nghĩ, mình có quái thai dị dạng lắm đâu mà người ta vẫn nói mình kinh tởm, ghê hồn, nói không buồn thì dối lòng thật nhưng cũng đã đỡ hơn lúc trước. Linh nghĩ là, nhìn nhau cười, trao cho nhau tình thương hạnh phúc hơn là buông những lời đắng cay.

- Linh vốn là đàn ông nên khi chuyển sang làm đàn bà thì chắc chắn sẽ không được đẹp như các bạn gái thẳng. Linh tự nhận nét đẹp của mình vẫn nam tính, vì thế Linh mong các bạn gái thẳng cũng như trai thẳng làm ơn đừng nói Linh giống đàn ông hay không được nữ tính. Linh biết Linh không đẹp như các bạn rồi ạ.

- Lắm người bảo sao không chuyển giới đi nhìn nửa nọ nửa kia ghê quá. Dạ xin thưa là có chuyển thì nó cũng thay đổi ở bên dưới chứ nó chả có thay đổi gì khuôn mặt lắm nên mong các bạn hiểu cho ạ.

- Lời cuối dành cho mấy bạn hay hỏi Linh đi Toilet nam hay nữ nhé: Từ sau cái lần Linh đi vào Toilet nam bị người ta đuổi ra vì tưởng đi lộn thì Linh đã chuyển sang Toilet nữ để đi rồi nhé. Mỗi người một buồng. Đừng có suy nghĩ linh tinh từ bụng ta ra bụng người những điều nhảm nhí nhé. À mà thời còn đi Toilet nam, Linh cũng chẳng rảnh mắt để nhìn người khác đâu ạ. Tự nhận thức mình là gái nên chui vào buồng mà đi chứ không có đứng dạng háng *** cùng mọi người đâu. Trừ khi không có buồng và buồn lắm mới chấp nhận chọn một góc không có ai và xả. Thế đấy.

- Bạn nào còn thắc mắc gì thì cứ inbox nhé, Linh trả lời thẳng thắn không phải ngại. Chứ đừng comment vô duyên trên page. Thời đại càng ngày càng phát triển. Văn Minh lên ạ!

Chúc mọi người ngủ ngon!"