Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời cuối mà Taeyeon nói với Sulli trong một chương trình truyền hình thực tế khiến nhiều netizen rơi nước mắt

Cả hai chị em đã phải đối đầu với quá nhiều khó khăn.

Hôm 22 tháng 12, một cư dân mạng đăng vào diễn đàn cộng đồng một vài ảnh chụp màn hình từ chương trình truyền hình thực tế "Jinri Store". Trong tập phim này, người chị - người bạn - đồng nghiệp với Sulli Taeyeon đã đến thăm cửa hàng. Sau khi trò chuyện, hai chị em phải tạm biệt.

Sulli rất biết ơn vì Taeyeon đã đến thăm mình, cô nói: "Em sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc này"

Sulli - Taeyeon

Taeyeon ôm lấy Sulli, đáp lại: "Em có thể quên nó mà..."

Sulli - Taeyeon

"... bởi vì chúng ta có thể tạo ra nó thêm nhiều lần nữa"

Sulli - Taeyeon

Cư dân mạng cũng chỉ ra rằng Sulli chỉ mới học tiểu học khi lần đầu tiên gặp Taeyeon. Cả hai đã có thời gian sống chung, chia sẻ nhiều kỷ niệm từ thời thơ bé. Không ít người cho biết họ bật khóc khi nhìn thấy cảnh tượng này: "Sulli có vẻ như một cô em gái dễ thương và Taeyeon có vẻ như là một người chị tuyệt vời", "Taeyeon nâng niu Sulli rất nhiều", "Hy vọng những kỷ niệm tốt đẹp sẽ mãi luôn bên họ. Cả hai đã làm việc rất chăm chỉ và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ họ", "Trời ơi, 'Em có thể quên nó mà'... nghe vừa ấm áp vừa đau lòng làm sao", "Tôi đã khóc, thương cả hai người rất nhiều"...

Sulli - Taeyeon

Sulli, cựu thành viên f(x) đã qua đời vào ngày 14 tháng 10 năm 2019. Phía cảnh sát cho biết không tìm thấy dấu vết bất thường nào trong khám nghiệm tử thi. An Nghỉ.