Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

LOEN Entertainment đổi tên gọi mới

Kể từ nay, cái tên LOEN chính thức biến mất khỏi làng giải trí.

Trong cuộc họp hội đồng quản trị hôm 20/12, CEO của LOEN Entertainment – Park Sung Hoon, thông báo rằng công ty sẽ đổi tên thành kakao M.

LOEN

Lý do đổi tên là nhằm củng cố thương hiệu với tư cách một công ty giải trí toàn diện và nâng cao giá trị thương hiệu khi gia tăng mức độ ảnh hưởng của Kakao để mở rộng lĩnh vực kinh doanh trong tương lai.

Kí tự M trong “kakao M” là viết tắt của Music (âm nhạc), Melon và Media (truyền thông). kakao M sẽ sát nhập vào Kakao’s One Brand. Công ty sẽ duy trì các yếu tố thiết yếu của một công ty âm nhạc cùng lúc với việc mở rộng thương hiệu truyền thông toàn diện.

Cùng với sự thay đổi tên gọi, kakao M cũng công bố slogan mới “Chúng ta giải trí” để định hướng thương hiệu mới. Là công ty số 1 trong ngành với nền tảng lớn, kakao M hy vọng sẽ dẫn đầu trong việc phát triển những loại hình mới và sự thay đổi thị hiếu. Mục tiêu là sáng tạo ra mọi thứ liên quan đến âm nhạc, kết nối bất cứ ai ở bất cứ đâu thông qua Melon, và mở rộng nội dung truyền thông.

Việc thay đổi tên gọi chính thức sẽ được phê chuẩn tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông vào tháng 3 năm 2018, và công ty dự kiến hoàn thành việc thay đổi tên trên các website và kênh chính thức.

Park Jung Hoon phát biểu, “Hai năm sau khi gia nhập gia đình Kakao, Loen Entertainment đã trở nên hùng mạnh tại thị trường âm nhạc đại diện cho nền văn hóa Hàn Quốc. Dựa vào giá trị của phương châm "Chúng ta giải trí", kakao M sẽ phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau để đem lại niềm vui cho tất cả mọi người cả trong và ngoài nước”.

LOEN

Được biết, các LOEN Entertainment đang quản lý nghệ sĩ thuộc 6 hãng đĩa bao gồm: FAVE Entertainment (IU, FIESTAR...), Cre.ker Entertainment (The Boyz...), Starship Entertainment (Soyou, Monsta X, K.Will, WJSN..), Kingkong by Starship Entertainment, Plan A Entertainment (Apink, VICTON...), Mun Hwa In Entertainment.