Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loen Ent sẽ khởi kiện antifan tung ảnh “phản cảm” của IU

Hiện, công ty này đang trong quá trình làm việc với cảnh sát để điều tra người đứng đằng sau bức ảnh photoshop phản cảm của “em gái quốc dân” IU.

Vào ngày 31/10, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện bài đăng với dòng trạng thái: “Hình tượng gây sốc của IU”, kèm theo đó là một bức ảnh của nữ ca sỹ đã được chỉnh sửa khiến chân của cô bị kéo dài ra và trông như cô đang chỉ mặc một chiếc quần lót màu đen và đi tất. Trong khi đó, trong bức ảnh gốc, được chụp tại fanmeeting kỷ niệm 7 năm ra mắt của IU vào ngày 20/9 vừa qua, IU mặc khá đẹp khi kết hợp áo ngắn màu đen với quần cạp cao cùng màu.

Hình ảnh gốc trong buổi fanmeeting của IU

Hình ảnh đã bị chỉnh sửa của IU

Ngay lập tức, bài đăng đã khiến fan của IU nổi giận. Họ liên tục đưa ra những comment và các bài đăng yêu cầu Loen, công ty quản lý của nữ ca sĩ, vào cuộc điều tra tìm ra kẻ cố ý phá hoại hình ảnh của IU cũng như có những trừng phạt thích đáng dành cho người này.

Đáp lại, ngày 1/11, phía Loen đã khẳng định, họ đang liên hệ với cảnh sát để tiến hành điều tra: “Chúng tôi đã chụp lại màn hình nội dung bài đăng đó, và đang tích cực điều tra nhằm tìm ra chủ nhân của bài đăng này. Chúng tôi cũng đã sẵn sàng cho quá trình khởi kiện”.

Trong một diễn biến khác, thì IU và Loen lại đang bị fan tố gian lận trên bảng xếp hạng MelOn, khi chỉ mới vừa ra mắt chưa đến 2 tuần nhưng ca khúc “Twenty Three” của IU đã đạt 1.593.835 lượt xem, vượt mặt cả ca khúc “bất khả chiến bại” “I” của thủ lĩnh SNSD ra mắt trước đó gần 1 tháng (784.134 lượt xem) cũng như 2 ca khúc siêu hot khác, được phát hành từ thủa “xa lắc xa lơ” của EXO là “Love Me Right” (877.567 lượt xem) “Fall in Love” của Big Bang (1.397.118 lượt xem).

Fan so sánh số lượt xem MV mới của IU với các MV của Taeyeon, EXO và Big Bang trên MelOn

Nguyên nhân khiến fan tố IU và Loen còn là vì, MelOn chính là một sản phẩm trực thuộc Loen, có nghĩa, đó chính là sân nhà của IU, do vậy việc MelOn cố tình để IU đạt lượt xem cao là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đồng thời, con số mà MV của IU đạt được sau 2 tuần phát hành là vô lý vì lượt xem trên MelOn luôn rất thấp so với Youtube, nên con số đó là điều “không tưởng”: "Kỳ lạ quá nhỉ, chuyện gì đang xảy ra vậy? MelOn là của Loen nên chuyện gian lận này hẳn không có gì khó khăn với họ", "Con gái của MelOn mà, đúng như tôi nghĩ", "Nói thật là tôi chẳng bao giờ xem MV trên MelOn, tôi chỉ xem trên YouTube thôi"…

PL (TH)

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP