Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộc Hàm lần đầu tiết lộ về lý do công khai yêu đương với Quan Hiểu Đồng khiến netizen cảm phục

Lộc Hàm cho biết anh chàng mong muốn được thoải mái hơn trong chuyện tình cảm và cả vì trách nhiệm của bản thân khi đã yêu một người.

Gần đây, nam thần tượng kiêm diễn viên nổi tiếng C-Biz - Lộc Hàm có trả lời phỏng vấn với Southern Weekly. Tại đây anh chàng đã tiết lộ khá nhiều thứ về quan điểm sống, tình yêu và công việc. Đặc biệt Lộc Hàm không ngại trả lời thẳng thắn về chuyện hẹn hò, đời tư xung quanh mình. Đây cũng là lần đầu Lộc Hàm tiết lộ lý do công khai yêu đương với bạn gái Quan Hiểu Đồng. 

Lộc Hàm đã thông báo hẹn hò với Quan Hiểu Đồng chỉ thông qua một dòng status

PV: Việc bạn công khai tình yêu là để giữ lời hứa với fan, vậy tại sao ban đầu bạn lại hứa sẽ công khai tình cảm cho fan hâm mộ biết?

Lộc Hàm: Suốt quãng thời gian qua, người ta đồn tôi đã có con, người thì bảo tôi kết hôn rồi. Thật sự tôi rất muốn hỏi:"Này, bạn thích kiểu nào hơn?". Chỉ cần lên mạng tìm kiếm bất kỳ một sao nữ nào thì đó chính là bạn gái tôi. Không muốn công khai chuyện yêu đương đâu nhưng như vậy thực sự quá mệt mỏi.

Hàng ngày tôi cảm thấy mình lén lút như kẻ trộm. Hai người cùng nhau dùng bữa phải thuê một phòng nhỏ, không được đi cùng nhau mà phải chia ra. Anh đến trước rồi một lát sau em mới đi vào, ăn xong lại một người ra trước rồi người kia mới được ra. Khi đi còn phải nhìn tứ phía xem có ai đang chụp lén không, lúc biết bị chụp thì cảm thấy hoảng sợ. Đó đâu phải yêu đương chứ, vì có quá nhiều điều khó chịu. Nhiều người muốn giấu diếm vì nghĩ rằng tôi không thể nói ra sự thật. Khi công bố chuyện tình cảm tôi có nghĩ đến hậu quả, nhưng vì đã trót thích rồi thì phải chịu trách nhiệm đến cùng thôi. 

Lộc Hàm muốn được công khai xuất hiện cùng bạn gái 

PV: Là nghệ sĩ, ngay cả cuộc sống riêng tư của bạn cũng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Liệu bạn có thấy bị làm phiến khi chuyện tình cảm của bạn bị soi mói không?

Lộc Hàm: Có chứ, tôi rất ghét người khác đào bới cuộc sống riêng của mình. Như bây giờ tôi muốn đi đâu dùng bữa, bị người ta chụp ảnh thì tôi cảm thấy vô cùng khó chịu. Tôi nghĩ rằng "không phải mình chỉ đi ăn cơm thôi sao?". Các tay săn ảnh chỉ muốn chụp được gương mặt ngày thường của tôi rồi giật tít rằng tôi dùng bữa với ai, yêu đương cùng cô nào, mua gì ở đâu,v.v. Thực sự rất nhàm chán. 

Chia sẻ của Lộc Hàm nhận được đông đảo sự cảm thông từ fan hâm mộ khi anh chàng vừa bận rộn với công việc, vừa bị netizen quấy nhiễu và làm phiền. Hi vọng qua đây fan có thể thông cảm hơn cho idol, họ cũng là người bình thường có những cảm xúc yêu đương, vui vẻ, tức giận như chúng ta mà thôi.