Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộc Hàm gây sốc khi thông báo mắc bệnh cấp tính khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên

Bất ngờ vắng mặt tại trường quay của 'Keep Running Brothers', đại diện Lộc Hàm thông báo nam thần tượng mắc bệnh viêm dạ dày cấp tính.

Theo Sina, vào ngày 26/5 vừa qua, dàn diễn viên của drama "Chung Cư Tình Yêu" đã tham gia ghi hình cho show truyền hình siêu hot "Keep Running Brothes". 

Những hình ảnh hậu trường của show đã được một số netizen chụp lại và đăng lên mạng. Tuy nhiên, có thể thấy rằng Lộc Hàm không hề có mặt tại buổi ghi hình khiến rất nhiều fan hoang mang. Ngay sau đó, cụm từ "Lộc Hàm vắng mặt tại Keep Running Brothes" đã leo thẳng lên hot search của Weibo. Rất nhiều fan hâm mộ đã cảm thấy lo lắng vì từ trước tới nay Lộc Hàm làm việc rất có trách nhiệm. 

Hình ảnh cho thấy Lộc Hàm không có mặt tại buổi ghi hình 

8h tối cùng ngày, đại diện phía Lộc Hàm chính thức lên tiếng thông báo với fan hâm mộ:

"Lộc Boss bị viêm dạ dày cấp tính nên không thể có mặt tại buổi ghi hình "Keep Running Brothes" ngày hôm nay. Tạm thời Lộc Hàm đang cố gắng hồi phục để có thể trở lại với công việc". 

Hình ảnh của Lộc Hàm sau khi trở lại trường quay "Keep Running Brothers"

Tuy bị viêm dạ dày cấp tính nhưng ngay ngày hôm sau, Lộc Hàm đã trở lại với công việc. Nam thần tượng đã cùng dàn diễn viên tham gia chương trình trong tâm trạng khá thoải mái và năng động. Việc Lộc Hàm làm việc bất chấp bệnh tật và thời gian nghỉ ngơi khiến fan hâm mộ vô cùng đau lòng:"Lộc Hàm hãy nghỉ ngơi thật tốt nhé, chúng em luôn sẵn sàng đợi anh", "Cơ thể khỏe mạnh là quan trọng nhất, anh phải tự chăm sóc bản thân mình nhé!",v.v.

Chúc Lộc Hàm mau khỏe lại để tiếp tục công việc!