Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt vũ đạo nhảy nhanh gấp đôi chứng minh sao Kpop có những "đôi chân thần thánh"

Những màn nhảy "thần tốc" này của các sao Kpop khiến khán giả gần như "phục sát đất" bởi độ khó gần "chạm nóc".

Kpop thường nổi tiếng với những màn vũ đạo đẹp đều tăm tắp. Đây cũng chính là "thương hiệu" của nhiều nhóm nhạc Kpop khi họ sở hữu bước nhảy chẳng những nhanh, đều mà còn rất kỹ thuật và đầy sáng tạo. Mỗi ca khúc Kpop lại gắn liền với một vũ đạo khác nhau, khiến khán giả có thể "nhớ mặt đặt tên" ngay cho bài hát đó. 

Để có thể tập nhuần nhuyễn và ghi nhớ chuỗi động tác "khó nhằn" đó đã chẳng phải chuyện dễ. Nhảy theo cùng ca khúc, với tốc độ nhanh gấp đôi lại càng khó hơn bội phần. Thế nhưng, với những nghệ sĩ Kpop, việc "thuộc nằm lòng" những ca khúc này đã trở thành một việc hàng ngày của họ. Chính vì vậy, để nhảy theo những vũ đạo này với tốc độ nhanh gấp đôi, thậm chí là gấp ba cũng chẳng là thách thức quá dữ dội với họ. 

Trên những chương trình thực tế, các ca sĩ, nhóm nhạc chẳng ngần ngại "so gan" thử sức với màn nhảy nhanh "thần sầu". Tốc độ, thần thái, sự mạnh mẽ và tự tin trong từng bước chân của họ khiến người xem chỉ còn biết mắt tròn mắt dẹt "phục sát đất". Dù nhạc cứ vang lên siêu nhanh nhưng các nghệ sĩ vẫn giữ nụ cười trên môi, không hề tỏ thái độ hoang mang, lo lắng. 

Cùng xem qua loạt vũ đạo với tốc độ nhanh gấp đôi, gấp ba khoe những "đôi chân thần thánh" của các nghệ sĩ Kpop nhé. 

1. G-Friend nhảy "Glass Bead" + "Me Gusta" + "Navillera"

2. TWICE nhảy "Cheer Up" 

3. BTOB nhảy "WOW"

4. EXID

5. GOT7 nhảy "If You Do"

6. Red Velvet nhảy "Dumb Dumb"

7. INFINITE nhảy "Be Mine"

8. AOA nhảy "Good Luck"

9. I.O.I nhảy "WHATTA MAN"

10. DIA nhảy "On The Road"

11. Cosmic Girls nhảy "Mo Mo Mo"

12. UP10TION

13. Oh My Girl

14. Tiffany (SNSD)

15. Seventeen (chủ yếu là Woozi) nhảy "Very Nice"

16. Park Jin Young nhảy "Still Alive"

Alec.N lược dịch

Đóng góp ý kiến