Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt video chứng minh rằng Jisoo xứng đáng được YG quan tâm nhiều hơn nữa thay vì chỉ quảng bá cho Jennie

luôn bị đánh giá thấp trong nhóm nhưng điều đó không có nghĩa gì Soo là một người bất tài thực chất cô nàng này chỉ thiếu may mắn và chưa có nhiều cơ hội để thể hiện mình mà thôi

Tất cả chúng ta đều biết một sự thật rằng Black Pink là một nhóm nhạc nữ rất tài năng. Các thành viên đều có kỹ năng đồng đều, không ai được coi là "lỗ hổng" của nhóm vì thiếu sót. Lý do bởi cả 4 thành viên đều được YG Entertainment rèn giũa trong một khoảng thời gian dài làm thực tập sinh. Các cô gái đã vượt qua những vòng tuyển chọn căng thẳng để được debut. Tuy nhiên mọi chuyện lại không suôn sẻ như thế, khi họ đã chính thức trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop, các fan của Black Pink rất bức xúc vì dường như YG Entertainment đầu tư quá mạnh  cho Jennie mà bỏ quên các thành viên khác của nhóm. 

 jennie

Cư dân mạng cảm thấy tiếc cho ba thành viên còn lại khi họ đều chăm chỉ tài năng và có nhan sắc nhưng lại chưa được may mắn chưa được công ty quan tâm, lăng xê mạnh như Jennie. Đặc biệt là Jisoo, khi mới ra mắt, tất cả cư dân mạng đều nghĩ rằng Jisoo là thành viên đảm nhiệm vị trí visual của nhóm vì ngoại hình xinh đẹp. Cũng bởi thế mà Jisoo chưa từng được đánh giá cao về tài năng. Thế nhưng qua thời thời gian, Jisoo đã dần chứng tỏ được mình bằng cách chăm chỉ làm việc tham gia các show âm nhạc với vị trí là MC. Mặc dù không phải giọng hát chính hay nhảy chính nhưng Jisoo cho thấy một hình mẫu idol chuẩn mực, đa năng và biết cách giữ gìn hình ảnh đẹp với công chúng.

jisoo inkigayo

Chỉ trong concert của nhóm, Jisoo mới có những sân khấu solo để thể hiện tài năng của mình. Cô nàng đã trổ tài cover rất nhiều các ca khúc tiếng Hàn, tiếng Nhật nổi tiếng. Mặc dù đứng trên sân khấu một mình, nhưng Jisoo vẫn tỏa ra khí chất đặc biệt của một người sinh ra để trở thành thần tượng. Dù không phải vocal nhưng giọng hát và khả năng trình diễn của Jisoo không thể chê vào đâu được. Cô nàng có khả năng hát live tốt như nuốt đĩa. Biểu diễn chính thức hay encore thì Jisoo vẫn luôn hết mình, không một phút mất tập trung. 

Jisoo cover ca khúc "Hoa anh đào trong gió"

Sân khấu "Clarity" của Jisoo

Giọng hát live đáng kinh ngạc