Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt tin tức sốt dẻo về Big Hit: Ra mắt 3 tân binh mới, tiết lộ doanh thu năm 2019 đầy ấn tượng

Những thông tin được Big Hit tiết lộ trong buổi họp cộng đồng năm 2020 đang được netizen quan tâm.

Hôm nay (5/2), các fan KPOP được phen náo loạn khi Big Hit Entertainment tiết lộ những kế hoạch đầy hấp dẫn trong buổi họp cộng đồng mang tên "BIGHIT CORPORATE BRIEFING 2020". 

Trong năm 2020, công ty này sẽ có thêm nhiều nghệ sĩ mới bên cạnh BTS, TXT và GFriend. Đầu tiên, thương vụ giữa Big Hit Entertainment và Pledis Entertainment đã thành công. Nhóm nhạc SEVENTEEN sẽ gia nhập Big Hit Label và sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng Weverse của công ty. 

Tiếp theo, Chủ tịch Bang Shi Hyuk xác nhận rằng công ty sẽ cho ra mắt loạt tân binh trong thời gian tới. Trong đó, một boygroup sẽ được trình làng vào năm 2020, được quản lý bởi BELIFT LAB. Nhóm nhạc này được cho là thành quả của công ty khi miệt mài tìm kiếm tài năng trẻ trên toàn cầu, trong đó Việt Nam cũng là một điểm dừng chân. 

Ngoài nhóm nam mới, người hâm mộ cũng nhận được thông tin về girlgroup đầu tiên do Big Hit sản xuất kể từ sau khi GLAM tan rã. Cụ thể, tân binh nữ này sẽ ra mắt vào năm 2021, một nhóm nhạc thần tượng do Big Hit và Source Music hợp tác để đào tạo, thuộc một công ty con khác. Rất có thể CBO Min Hee Jin sẽ tham gia vào quá trình tạo ra nội dung cho nhóm nữ này. Trước đó, Min Hee Jin từng có thời gian làm việc tại SM Entertainment với vị trí giám đốc sáng tạo, được mệnh danh là "ngân hàng concept" của SM. 

Sau TXT, một nhóm nhạc nam khác do chính tay Big Hit sản xuất cũng sẽ chào sân vào năm 2022. Họ sẽ là hậu bối cùng công ty thứ 2 của BTS. 

Cũng trong buổi họp lần này, Big Hit đã công bố doanh thu của công ty trong năm qua. Với các hoạt động nổi bật trong năm 2019, họ đã thu về 587,9 tỷ KRW, trong đó có 97,5 tỷ KRW lợi nhuận. Con số trên đã cho thấy Big Hit có sự tăng trưởng vượt bậc về tài chính trong năm 2018. Song, với những kế hoạch đầy tiềm năng vừa công bố, người hâm mộ tin rằng công ty sẽ còn tiến xa hơn trong 3 năm sắp tới.