Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Loạt tin nhắn gây ức chế của một fan cuồng BTS khiến netizen Hàn nổi giận: Trên đời cũng có kiểu người như vậy sao?

Một người tự xưng là em của một người chị là fan cuồng BTS đã đăng tải một loạt tin nhắn lên mạng để cho thấy rằng chị mình có thể bất chấp tất cả vì idol đến mức nào.

Trong bất kỳ fandom nào cũng sẽ tồn tại một kiểu fan cuồng có thể bất chấp tất cả để theo đuổi idol. Và nếu đến mức bất chấp thời gian và tiền bạc để đi theo họ mọi lúc mọi nơi và gây ảnh hưởng đến không ít người xung quanh, thì khi đó họ đã trở thành sasaeng fan. Chúng ta đã được nghe nhiều câu chuyện khi sasaeng fan gây ảnh hưởng đến idol của họ, nhưng lại có rất ít câu chuyện liên quan đến gia đình họ.

Không phải sasaeng fan nào cũng dư dả tiền bạc để theo đuổi idol mà có khi họ đã gây tổn thương đến chính người thân của mình. Mới đây, một người tự xưng là em của một người chị là fan cuồng nhóm nhạc BTS đã đăng tải lên mạng một số đoạn chat Kakaotalk của mình và chị. 

Theo đó, người chị là người Hàn Quốc nhưng đã bay sang Nhật Bản vì lịch trình của BTS ở đây hồi tháng 7/2019. Tuy nhiên thay vì đi chỉ đi vài ngày thì người chị kiên quyết ở lại để theo chân nhóm trong rất nhiều ngày, đến mức không còn tiền xài và phải ngủ ngoài đường, không ăn uống, không tắm rửa. Người chị còn cầu cứu em mình cho vay tiền dù trước đó đã lấy cắp tiền của mẹ để bay sang Nhật. 

Dưới đây là nội dung đoạn chat cho người em đăng tải. 

N: Ừ, chị sẽ tiếp tục ngủ trên đường phố Osaka và sống cuộc sống của mình như vậy thôi.

N: Cứ thế này không khéo sẽ chết đói. 

OP: Không. Ít ra chị nên tiết kiệm một số tiền nếu muốn đi như vậy chứ? Không phải mấy tuần trước chị bảo với em chị đang đi làm sao? Nhưng chị thậm chí còn không đi làm. Chị có thể nói chuyện với em như vậy sau khi đã lấy đi điện thoại của mẹ và em à? Điều này thật quá sai trái. Tại sao chị lại đi như vậy? Chị chỉ làm điều mình thích mà không cần suy nghĩ gì sao? Chị có chắc chị có tiền để trả lại sau khi đã vay tiền của em không? Nếu em muốn tiền được trả lại ngay vào tuần sau thì sao? Nếu chị đừng có theo đuổi Bangtan và chỉ đơn giản là đi du lịch thì em còn có thể hiểu, nhưng có phải vậy đâu. Chị thậm chí không nghĩ đến những hậu quả và cứ làm theo ý mình thôi. Tất cả những gì chị nghĩ là phải đi đến đó. Chị không nghĩ rằng gia đình của mình sẽ chết đói nếu chị đi như vậy sao? Tất nhiên vì em chưa đi làm nên em không có quyền nói như vậy, nhưng chị đã vô tư đi đến nơi đó bằng cách vơ vét tiền của mẹ chúng ta? Noona, chị lớn tuổi hơn em đấy. Nếu chị còn không thể tự mình chịu trách nhiệm khi ra nước ngoài thì đừng nghĩ đến việc theo đuổi thần tượng. Nghiêm túc mà nói, em đang cầu xin chị đó.  Điều này không phù hợp với chị đâu. 

N: Được rồi, chị đoán có lẽ chị nên chết ở đây cho xong. 

OP: Em cạn cmn lời rồi, tại sao chỉ phải đi vậy hả? Bangtan có giúp chị về nhà không? Hay chị thử kêu họ giúp chị về nhà đi? Em không còn lời nào để nói nữa. Noona, chị tiêu đời rồi, khi nào chị mới về nhà? Chị cần bao nhiêu tiền? Ngày mai bay về ngay đi. 

N: Chị phải về bằng cách nào chứ?

OP: Thì đặt vé đó. 100.000 chắc đủ cho 1 chiều bay rồi. Em sẽ gửi tiền qua tài khoản ngân hàng của chị. 

N: Thôi cứ kệ đi. Sẽ tốt hơn nếu chị mày chết đói ở đây. (*Đoạn này người chị viết sai chính tả nên người em đã sửa lại).

N: Ngay cả như vậy cũng không đủ mua vé máy bay đâu. Vì chị phải bay từ Tokyo về nữa.

OP: Khi nào chị về Hàn em sẽ dắt chị đến viện tâm thần, đi thôi!

N: Yeah ok, vậy thì chị có lý do gì để về đâu. Chị không có tiền nên cũng không về Hàn được đâu. 

OP: Ngay cả khi chị vừa đến nơi thì cũng phải tự lượng sức mình chứ, nhưng thế quái nào mà trong những 15 ngày? Với 100.000 thì chị có thể tìm phong, ăn uống và làm mọi thứ. Rồi làm thế nào mà phòng có giá lên đến 70.000 còn chị tiêu xài đến 70.000 nữa? 140.000 đó ở đâu ra?

OP: Chị tiêu hết số tiền đó và nghĩ rằng mẹ chúng ta có dư 140.000 trong tài khoản ngân hàng chắc?

OP: Ngay cả khi em đến đón chị và chị hoàn trả mọi thứ cho em, chị có chắc chị có khả năng trả lại 140.000 không? 

OP: Ngay cả khi ở lại 4 ngày 3 đêm cùng lắm chỉ mất 100.000. 

OP: Thật sự chị nghĩ cái gì trong đầu mà lại đi vậy hả?  

N: Ừ chắc chị mày điên rồi.

OP: Dù sao em cũng gửi tiền cho chị, vậy nên mai hãy đi về ngay đi. 

N: Dù sao mai chị cũng không đi được.

OP: Ý chị là chị cần 200.000 mới đủ à?

N: Thật sự không được... Chị nói với em là chị đến đây vì cần thời gian nghỉ ngơi mà. 

OP: Em chỉ hỏi chị 200 thì có đủ không?

OP: Trước tiên chị tiêu tốn 100 để chơi bời trong 20 ngày qua đó hả? Chị có thể trả nợ cho em hả? 

N: Chị sẽ trả lại mà. Chị chỉ hỏi nếu năm sau chị trả lại thì được không.

OP: Tại sao chị lại phải đi chứ?

N: Chị nói với em rồi, là chị bị điên đấy còn gì. 

OP: Em không muốn nói về vụ này nữa. Em nghĩ em có thể gặp tai nạn vì sự stress mà chị đã gây ra cho em. Nếu em nhập viên, chị có trả viện phí cho em không? Chị đang cố gắng gi.ết chết một người mà chị còn ngồi đó bảo là chị đang muốn điên lên à? 

N: Vậy cứ đưa chị 200 trước đi đã  ㅠㅠㅠ Chị sẽ ngủ và ăn chút gì đó ㅠㅠ Chị còn không nhớ rõ đã bao nhiêu ngày mình chưa được tắm rửa ㅠㅠ

OP: Em kêu chị đi về nhà ngay.

OP: Em đưa chị 200.000 won thì chị có đi về hay không? 

N: ㅠㅠ

OP: Kiếm một cái nhà trọ nào đấy ở Osaka đi.

OP: Này, em vừa gửi chị 100000 đấy

OP: Nhà trọ thì rẻ tiền hơn, đi đến đó và tắm rửa đi. 

OP: Mấy cái motel đắt lắm nên đừng đến đó. 

N: Oki. Cảm ơn em. 

Ngày 9/7/2019

N: Chị có thể dùng tên em để đi vay tiền được không? ㅠㅠㅠ

OP: Chị còn có đầu óc không..?

N: Không còn ㅠㅠ

Ngày 11/7/2019

N: Cho chị vạy 200.000 đi. 

OP: Em đã cho chị vay 100.000 rồi. Em còn không có đủ để chuyển đổi ngoại tệ đâu. 

Ngày 16/7/2019

N: Hôm nay em đến sao? 

N: (gửi hình gì đó) Chỉ còn cái này ở sân bay Osaka thôi ㅠ

OP: Trả em 100 đi. 

N: Nhưng chị nhận 100 từ mẹ mà?

OP: Đó là tiền của em đấy.

N: Thế thì kêu mẹ đưa lại cho em chứ. 

OP: Không phải là ai trả cho ai. Em cho mẹ mượn tiền vì chị đấy. 

N: Ah vậy thì chị sẽ trả tiền lại cho mẹ là được. 

OP: Từ năm ngoái đến nay lúc nào chị cũng nói vậy mà có bao giờ trả lại đâu? Mặc kệ đi. Em sẽ nhận lại từ mẹ sau. Chị tha cho em yên ổn đi. Chị đang tỏ ra đáng thương khi nói rằng không trả lại tiền cho em kìa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

N: Chị không muốn đưa cho em.

N: Chị ghét làm thế. 

OP: Chị nhìn cái thái độ của mình đi ㅋㅋㅋ Khi chị cần tiền của em thì chị diễn xuất các kiểu hay lắm, và khi em cho chị mượn rồi thì chị ăn nói như vậy sao ?ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Yah chị đúng là một kẻ vô trách nhiệm. Chết tiệt, chị còn dùng tên của em mình để mượn tiền đúng không? Và không phải chị cũng đã đòi tiền để đi chuyến này sao? Đừng có nói như thể chị mới là người cho người ta vay tiền. Đầu óc chị làm từ cái gì vậy? Có bao giờ chị suy nghĩ điều gì chưa? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Em thật là kinh ngạc với chị đấy. 

OP: Vì cho chị mượn quá nhiều mà em còn thiếu tiền đến mức phải đi mượn tiền mẹ đây. Em cần phải trả tiền lại cho mẹ, còn chị phải trả tiền lại cho em. Ngừng nói vớ vẩn đi. Em sẽ đợi lấy lại tiền trong tháng này ^^ Bằng không thì em sẽ đi tố giác chị và phá hỏng chuyến đi của chị đấy ^^

-- Hết ---

Theo như ngày giờ hiển thị trong đoạn chat thì đây là vào khoảng tháng tháng 7/2019. Thời điểm này BTS đang có một số lịch trình tại Nhật Bản, bao gồm cả tour diễn 'Love Yourself: Speak Yourself' tại Osaka. Cô chị trong bài viết tuy là người Hàn Quốc và có thể xem concert của BTS ở Hàn, nhưng sau đó vẫn bay sang Osaka, Nhật Bản để xem tiếp.

 

BTS tại concert 'Love Yourself: Speak Yourself' ở Osaka năm 2019

Tuy nhiên theo những gì mà đoạn chat mô tả thì có thể thấy người chị không chỉ đơn giản là muốn đi xem concert mà có thể là một sasaeng fan muốn bám đuôi idol mọi lúc mọi nơi. Hành vi này của người chị trong bài đăng đã khiến rất nhiều Knet phẫn nộ và cho rằng sasaeng fan thật sự là hết thuốc chữa. Bài đăng này đã thu hút hơn 800 bình luận và vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của Knet dù sự việc đã xảy ra từ năm 2019. 

Một số bình luận của Knet: 

- Wow cô ta điên rồi! 

- Làm ơn nói với tôi đây là đoạn chat giả đi!! 

- Cô ấy hoàn toàn mất trí vì Bangtan. Đến mức này có khi cô ta sẽ bán thận của mình luôn không chừng.

- Bangtan có kêu cô vì họ mà làm tổn thương gia đình không? Đúng là điên rồ!! 

- Gia đình này thật quá tội nghiệp. Cô ta đã gây ra biết bao nhiêu tổn hại cho họ, nhưng vì cô ta là một người trong gia đình nên họ không thể bỏ rơi cô ta  ㅠㅠ

- Ở mức độ này thì bị tâm thần rồi còn gì.

- Cô ta liên tục nói những câu như mình sẽ chết đói. Tôi chỉ muốn đánh vào đầu cho cô ta tỉnh ra. 

- Người em trong bài thật sự là một thánh nhân. Nếu là tôi, tôi sẽ ngừng nói chuyện và block cô ta luôn.

- Đứa trẻ này phát điên rồi. Sao có thể fangirl một cách mù quáng như vậy? Tôi cũng từng đi concert nhưng chỉ khi tôi biết mình có đủ tiền và thời gian cho việc đó.

- Bangtan cũng không thể chấp nhận nổi kiểu fan như này đâu. 

- Tại sao em của cô ấy lại phải tốt với cô ấy như vậy chứ? 

- Cô này không phải là fan đi concert bình thường, cô ta là sasaeng fan rồi!!

- Có thể là sasaeng, chỉ như vậy mới kiếm cách ở lại đó càng lâu để theo chân idol thôi. 

- Thay vì nói về chuyện fangirl thì cách cô ấy bắt gia đình làm mọi thứ cho cô ấy mới là vấn đề lớn hơn ở đây. Chắc hẳn mẹ và em cô ấy rất lo lắng nên phải gửi tiền cho cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy thậm chí không biết ơn về số tiền mà cô ấy nhận được, thay vào đó cô ấy trở mặt với em mình. Cô ấy thật không biết xấu hổ đây là một mớ hỗn độn! 

Bạn nghĩ gì về câu chuyện nói trên? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.