Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt tin đồn về girlgroup mới của SM: 12 thành viên thuộc 5 quốc tịch khác nhau, main vocal khủng hơn cả Taeyeon và Wendy

Mặc dù thời điểm ra mắt chính thức vẫn chưa được xác nhận, nhưng nhiều đồn đoán về nhóm nữ mới của SM Entertainment đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bước vào năm 2019, Kpop được dự đoán sẽ sớm chứng kiến cuộc cạnh tranh căng thẳng từ các "ông lớn" BIG 3 khi nhiều nguồn tin trong ngành khẳng định cả SM, JYP và YG đều có kế hoạch ra mắt các nhóm nhạc mới. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến girlgroup mới của JYP, girlgroup mới của SM và boygroup mới của YG. Nếu như các ứng cử viên sáng giá cho hai nhóm nhạc mới của JYP và YG đã sớm lộ diện, thì những gương mặt có khả năng debut trong nhóm nữ mới nhà SM hiện vẫn đang khiến đông đảo khán giả phải tò mò.

girlgroup mới của SM

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau một loạt tin đồn về girlgroup mới của SM Entertainment. Hiện vẫn chưa rõ tin đồn này xuất phát từ đâu, nhưng nó đã nhanh chóng tạo nên một cuộc bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội. Theo đó, nhóm nữ mới của SM được cho là sẽ bao gồm 12 thành viên thuộc 5 quốc tịch khác nhau: Hàn Quốc (6 người), Trung Quốc (2 người), Nhật Bản (2 người), Mỹ (1 người) và Thái Lan (1 người).

girlgroup mới của SM

Ngoài ra, girlgroup này cũng được đồn đoán là sẽ có hai giọng ca chính. Và thậm chí, tin đồn còn khẳng định hai thần tượng trẻ này còn giỏi hơn cả Taeyeon (SNSD)Wendy (Red Velvet) trong lĩnh vực ca hát.

Danh tính hai main vocal của girlgroup mới nhà SM theo lời đồn cũng đã được cư dân mạng tìm thấy. Đó chính là Ning Ning đến từ Trung Quốc và Koeun đến từ Hàn Quốc. Koeun (sinh năm 1999) đã thực tập tại SM được 8 năm. Nhiều tin đồn trước đây thậm chí còn cho biết ban đầu SM đã lên kế hoạch cho cô ra mắt cùng Red Velvet, nhưng sau đó đã chuyển suất debut này cho Yeri.

girlgroup mới của SM

Trong khi đó, Ning Ning chỉ mới gia nhập SM Entertainment vào năm 2016. Thực tập sinh người Trung Quốc này sinh năm 2002 và cũng từng được đồn đoán nhiều lần rằng sẽ đảm nhận vai trò giọng ca chính trong girlgroup mới của SM.

girlgroup mới của SM

Hơn nữa, cư dân mạng còn tìm thấy một tài khoản Instagram "đáng ngờ" được cho là thuộc về nhóm nữ sắp ra mắt của công ty này. Tài khoản này có tên là @smtown.fivehour, hiện đang được đặt ở chế độ private với một dòng ghi chú ngắn gọn "2019". Vì cách đặt tên account khá giống với Red Velvet (@redvelvet.smtown), thế nên nhiều người đang nghi ngờ rằng đây chính là tài khoản mà SM mở sẵn cho girlgroup mới. Và chiếu theo thông tin này, rất có thể tên nhóm nữ sắp ra mắt của SM sẽ là Five Hour.

girlgroup mới của SM

Bạn có tin vào những tin đồn xung quanh girlgroup mới của SM không?