Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt tin đồn cười ra nước mắt về SM Entertainment mà cách đây 10 năm chắc chắn sẽ có rất nhiều người tin sái cổ

Thậm chí cho đến tận bây giờ, vẫn có không ít người tin rằng những chuyện thế này đã từng xảy ra trong nội bộ SM.

Một bài viết được đăng tải trên diễn đàn TheQoo mới đây đã nhanh chóng thu hút sự thu ý từ cộng đồng mạng Hàn Quốc bởi những thông tin vô cùng thú vị mà có thể nhiều người chưa từng có cơ hội biết đến. Bài viết này liệt kê một loạt tin đồn cười ra nước mắt về SM Entertainment, những thứ từng rất thịnh hành trên các diễn đàn trực tuyến cách đây khoảng 10 năm.

Những tin đồn hài hước về SM

Với tựa đề "Nghĩ lại thì đến giờ vẫn có người muốn tin những tin đồn bạo lực này của SM là sự thật", bài viết nói trên khiến nhiều người phải phá ra cười vì loạt tin đồn quá vô lý, hay thậm chí còn có thể gọi là lố bịch đã từng tồn tại đã được các fan Kpop rỉ tai nhau. 10 năm trước đây, khi SM vẫn đang nổi danh như là một công ty chuyên bóc lột sức lao động của nghệ sĩ, đã có rất nhiều người tin rằng đó là những chuyện thực sự đã xảy ra trong nội bộ "ông lớn" này.

Cùng điểm lại những tin đồn cười ra nước mắt về SM và thử nghĩ xem bạn có thể tin được bao nhiêu trong số này nhé!

<SHINHWA>

Những tin đồn hài hước về SM

1. Khi BoA đến thử giọng, Eric đã bước ra khỏi phòng của Lee Soo Man, lau vết máu trên môi và nói với BoA rằng: "Đừng đến một nơi như thế này...".

2. Khi Kim Dong Wan nhìn thấy Changmin (TVXQ) đang chạy trốn vì bị Lee Soo Man truy đuổi, anh ấy đã nói với Changmin rằng: "Changmin à, mau núp sau lưng anh đi, như thế thì ông ấy sẽ không thấy được em đâu". Changmin đã làm vậy, nhưng đầu anh lại hiện ra ngay phía trên đầu Kim Dong Wan. Kết quả, Lee Soo Man đã phát hiện ra và cả hai bị đánh một trận nhừ xương.

3. Tại một buổi họp báo giới thiệu TVXQ, khi Lee Soo Man chuẩn bị phát biểu, Kim Dong Wan đã lao vào hội trường, xét nát kịch bản và dõng dạc tuyên bố rằng: "Thưa chủ tịch, tôi sẽ làm một kẻ xấu xa chỉ ngày hôm nay thôi".

4. Trước khi sự thật về bức ảnh photoshop bạn gái Xiah Junsu được làm sáng tỏ, vào 10 giờ tối hôm đó, Lee Soo Man đến công ty một cách khẩn cấp. Đó là trước khi TVXQ comeback ở Hàn Quốc, và họ đang có hoạt động tại Nhật Bản, nhưng chỉ có một mình Xiah Junsu phải về nước và bị triệu tập đến SM. Nhìn thấy Junsu đang quỳ gối và khóc nức nở, Kim Dong Wan liền bước đến và bảo "Đứng dậy đi...". Nhưng vì Xiah Junsu không thể đứng dậy, Kim Dong Wan liền cõng anh ấy chạy ra khỏi SM và nói: "Junsu à... Nhớ phải hạnh phúc đấy nhé... Thằng... nhóc...này...!!!".

5. Một ngày nọ, Park Yoo Chun đã đến phòng chờ của Shinhwa ở "Inkigayo", nhưng hôm đó Lee Soo Man cũng đến. Park Yoo Chun nhìn thấy Kim Dong Wan gào thét với Lee Soo Man trong khi khóc nức nở rằng: "Chỉ cần có bọn em thôi là đủ rồi mà!!!".

6. Chỉ vì tuyên bố không muốn thay đổi thành viên, Jung Yunho đã bị Lee Soo Man tát vào mặt. Kim Dong Wan nhìn thấy thế liền định lao vào can ngăn. Khi đó Eric liền nói: "Dong Wan à, như vậy đủ rồi.. Dừng lại đi". Kim Dong Wan trả lời: "Không được. Không thể để tụi nhỏ chịu khổ sở giống chúng ta được". 

7. Lee Min Woo và Shin Hye Sung đang hẹn hò, và khi Lee Soo Man phát hiện ra, ông ta đã đi tìm một khẩu súng lục để bắn chết Shin Hye Sung. Lee Min Woo liền bước ra và nói với Lee Soo Man rằng: "Cứ bắn tôi đây này..".

8. Khoảng 2 giờ sáng, Eric bước ra cửa và nhìn thấy Kim Dong Wan đang vừa buộc dây giày vừa khóc. Eric liền hỏi: "Này, cậu đang làm gì thế?". Kim Dong Wan trả lời: "Jung Hyuk à... không được rồi. Nếu không phải là tớ thì sẽ không có ai khác bảo vệ lũ trẻ đó được đâu...". Nói đến đó, Kim Dong Wan liền chạy ra khỏi ký túc xá của Shinhwa.

9. Kim Jae Joong đang bị Lee Soo Man đánh thì Kim Dong Wan liền lao vào văn phòng SM, nắm lấy tay Jae Joong và nói: "Jae Joong à, nắm chặt tay anh nhé. Đừng buông ra, chúng ta sẽ cùng nhau chạy khỏi đây!!!". Và cả hai thực sự chạy trốn khỏi đó.

<TVXQ>

Những tin đồn hài hước về SM

1. Trước đây, Micky Yoo Chun đã đến xem chương trình "People Looking for a Laugh" vì anh bị phát hiện mắc bệnh ung thư và muốn được cười thỏa thích lần cuối. Có 2 hướng lan truyền tin đồn về Yoo Chun và "People Looking for a Laugh" cũng như "Gag Concert" khi đó (sau khi đến xem "People Looking for a Laugh" không lâu, anh lại được phát hiện đến xem "Gag Concert", cả 2 đều là những chương trình hài nổi tiếng của Hàn Quốc):

a) Micky Yoo Chun mắc bệnh ung thư nên đã tìm đến "People Looking for a Laugh" để được cười thỏa thích lần cuối, nhưng vì các tiểu phẩm của họ không mắc cười nên sau đó anh đã đến xem "Gag Concert".

b) Micky Yoo Chun mắc bệnh ung thư nên đã tìm đến "People Looking for a Laugh" để được cười thỏa thích lần cuối, sau đó anh đã khỏi bệnh nên quyết định đến xem "Gag Concert".

2. Tại F-concert, Yunho đã mắc lỗi, vì vậy Lee Soo Man đã lôi anh ấy vào một góc khuất và dùng thắt lưng đánh Yunho.

3. Các thành viên TVXQ phải để tóc dài và che một phần gương mặt họ trong khoảng thời gian quảng bá "Triangle" là vì họ cần phải giấu đi những vết thương để lại từ những lần Lee Soo Man đánh đập họ.

4. Hero Jae Joong đã trực tiếp nói với Lee Soo Man về việc xỏ khuyên. Và Lee Soo Man đã bảo rằng mình sẽ giết Jae Joong!

5. Park Yoo Chun là người gia nhập muộn nhất. Vị trí của anh vốn dĩ thuộc về Eunhyuk của Super Junior. Eunhyuk và Junsu là bạn rất thân từ thời còn học tiểu học, vì thế nên Junsu rất ghét Park Yoo Chun.

6. Park Yoo Chun nổi tiếng là người chuyên bị cô lập trong SM. Đặc biệt, những người thường xuyên bắt nạt Park Yoo Chun bao gồm Kang In, Lee Teuk, Yesung và Heechul (hay còn gọi là SM4).

7. Yunho và Eugene (S.E.S) tình cờ gặp nhau tại hành lang đài truyền hình. Yunho nhanh chóng cúi chào, và Eugene đã thì thầm vào tai anh những lời mạnh mẽ và đầy kiên quyết rằng: "Nhanh chóng thoát khỏi cái hố sâu đó thì sẽ tốt hơn đấy".

<BOA>

Những tin đồn hài hước về SM

1. Khi các thành viên TVXQ quỳ gối và bị Lee Soo Man đánh đập trong phòng làm việc của ông ta, BoA cũng có mặt trong phòng và đang ngồi trên ghế chủ tịch. Nhưng tất cả những gì BoA làm chỉ là cười nhạo họ trong khi đang ăn bánh snack tôm.

2. Khi BoA vừa trở về nước, cô ấy ngay lập tức lao thẳng đến nhà Lee Soo Man, quỳ gối trước mặt ông ta và cầu xin ông ta đừng thay thế TVXQ. Shin Hye Sung và Kim Dong Wan cũng có mặt ở đó.

3. Tên thật của BoA là Kwon Soon Ok.

Một số bình luận của netizen Hàn dưới bài đăng này: "Thật sự là hài dã man luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Nói chứ khi còn học tiểu học tôi đã tin sái cổ một vài điều trong số này đấy", "Mệt mỏi với Kim Dong Wan ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅌㅋㅋㅌ Biết là tin đồn thôi nhưng cứ tới phần của ông chú này là cười không ngậm được mồm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Hồi còn học tiểu học tôi đã tin rằng SM là một sào huyệt tội phạm thật đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Shinhwa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Kim Dong Wan ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Công nhận hồi đó mấy cái tin đồn này thịnh hành kinh khủng luôn ㅋㅋㅋ",....