Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt thư tình ám ảnh của Hollywood: Từ những lời ngọt ngào đến di mệnh của người tự sát!

Đây là những bức thư tình ám ảnh và đẹp nhất trong làng nhạc nói riêng và Hollywood nói chung. Bạn đã biết đến chúng?

Jimi Hendrix gửi cho “cô gái bé nhỏ”

Jimi Hendrix là một tay guitar, ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ. Mặc dù sự nghiệp chính của anh chỉ kéo dài bốn năm, nhưng Jimi được coi là một trong những tay guitar điện có ảnh hưởng nhất trong lịch sử âm nhạc.

Jimi Hendrix gửi cho “cô gái bé nhỏ”

Lá thư của nghệ sĩ ghita nổi tiếng người Mỹ Jimi Hendrix gửi cho “cô gái bé nhỏ” đã gây xúc động mạnh mẽ cho công chúng. Người nhận lá thư này cho tới giờ vẫn chưa được xác nhận danh tính:

“Hạnh phúc nằm ngay trong chính bản thân em. Vì vậy hãy mở khóa trái tim mình và hãy để bản thân mình lớn lên giống như một bông hoa ngọt ngào, như chính bản chất của em vẫn vậy. Anh biết câu trả lời, đó là hãy sải rộng đôi cánh và để bản thân mình được tự do”.

Lá thư trước khi tự sát của Kurt Cobain

Kurt Cobain vẫn luôn là một trong những nghệ sĩ đình đám của thập niên 90. Cho đến thời điểm này, sức hấp dẫn trong âm nhạc của anh vẫn tạo nên sự ám ảnh mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Lá thư trước khi tự sát của Kurt Cobain

Một trong những bức thư đau đớn nhưng da diết nhất của Kurt Cobain chính là khi anh tự sát. Trong lá thư, Kurt Cobain đã gọi vợ là “một vị nữ thần… vừa đầy tham vọng vừa nhiều cảm thông”. Cobain cũng nhắc tới cô con gái 1 tuổi của mình tại thời điểm đó rằng: “Tôi không thể chịu được ý nghĩ rằng Frances sẽ trở thành một ca sĩ nhạc rock khốn khổ, tự hủy hoại bản thân mình như tôi đã từng làm”.

Lá thư được kết thúc bằng câu: “Tôi không còn có đủ đam mê nữa, vì vậy nên nhớ rằng, thà cháy sáng một lúc còn hơn lụi tắt từ từ”.

Johnny Cash gửi June Carter Cash

Johnny Cash là một ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar, diễn viên và tác giả người Mỹ. Ông là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại, đã bán được hơn 90 triệu bản trên toàn thế giới. Mặc dù chủ yếu được nhớ đến như một biểu tượng nhạc đồng quê, nhưng các bài hát và âm thanh của anh ấy bao gồm rock and roll, blues, folk,…

Johnny Cash gửi June Carter Cash

Johnny Cash luôn có những bức thư tình ngọt ngào dành cho vợ mình. Một trong những bức thư  ngọt ngào nhất của ông: “Ngọn lửa và sự phấn khích có thể không còn nữa khi chúng ta chẳng đi ra ngoài và hát về chúng. Nhưng vòng lửa vẫn cháy quanh em và tôi, giữ cho tình yêu của chúng ta vẫn nóng.”

Nhà soạn nhạc người Đức Ludvig Van Beethoven

Ludwig van Beethoven là một nhân vật quan trọng trong sự chuyển đổi giữa thời đại cổ điển và lãng mạn trong âm nhạc. Ông vẫn là một trong những nhạc sĩ được công nhận và có ảnh hưởng nhất trong thời kỳ này.

Nhà soạn nhạc người Đức Ludvig Van Beethoven

Trong bức thư Beethoven gửi cho người tình bí mật có đoạn: “Hãy tiếp tục yêu anh, đừng bao giờ phán xét sai lầm của trái tim trung thành và yêu em nhất này. Mãi mãi là của em, mãi mãi là của anh, mãi mãi là của chúng ta”.

Tupac gửi Madonna

Một bức thư tình viết tay của Tupac gửi đến Madonna đã được tiết lộ. Bức thư được viết vào ngày 15/1/1995, lúc 4h30 sáng và tên người nhận là "M". Trong thư, Tupac đã bày tỏ nỗi đau khổ khi chia tay.

Tupac gửi Madonna

Tupac giải thích rằng, anh đã rất buồn và tức giận khi Madonna trả lời trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi sẽ nghỉ hẹn hò tất cả các rapper và cầu thủ bóng rổ". Tupac viết: "Những từ này như cứa sâu vào trái tim anh. Đó là khoảnh khắc đầy tổn thương và bản năng tự nhiên của anh đã phản ứng lại để bảo vệ trái tim và bản ngã của mình... Em có thể cảm nhận được không?”

Từ thời gian đó, như em có thể thấy, anh đã khác rất nhiều cả về tâm hồn và thể xác. Không còn là vấn đề anh nhận thức ra sao nữa. Xin hãy hiểu vị trí trước đây của anh, đó là một chàng trai trẻ thiếu trải nghiệm khi ở bên một biểu tượng sexy cực kỳ nổi tiếng".