Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt thông điệp bí ẩn được lồng ghép ‘cực gắt’ trong các siêu phẩm phim Marvel!

Trong nhiều siêu phẩm điện ảnh của vũ trụ Marvel, có rất nhiều chi tiết được cài cắm khéo léo mà đôi khi bạn đã bỏ qua nó.

“Spider-Man: Homecoming” – Bruce Banner

“Spider-Man: Homecoming” – Bruce Banner

Một phân đoạn trong lớp học của Peter Parker ở bộ phim “Spider-Man: Homecoming“ có áp phích của một số nhà khoa học tiên phong. Nếu để ý, bạn sẽ thấy Bruce Banner - Người Khổng Lồ Xanh. Hulk được miêu tả là một người khổng lồ màu xanh lá sở hữu siêu sức mạnh và siêu chịu đựng, gần như không có giới hạn. Khi càng giận dữ, sức mạnh của Hulk càng tăng.

“Spider-Man: Homecoming” - Nhân vật Jim Morita

“Spider-Man: Homecoming” - Nhân vật Jim Morita

Trong phòng hiệu trưởng Morita của bộ phim “Spider-Man: Homecoming” có một bức ảnh trong văn phòng là Jim Morita, nằm trong nhóm hư cấu Howling Commandos, xuất hiện trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi Marvel Comics.

“Captain America: Winter Soldier” - "The Path of the Righteous Man, Ezekiel 25:17”

“Captain America: Winter Soldier” với tiêu đề tiếng Việt là “Captain America: Chiến binh mùa đông” là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ, phát hành năm 2014. Bộ phim thành công về mặt thương mại, thu về hơn $710,000,000 trên toàn thế giới.

“Captain America: Winter Soldier” - "The Path of the Righteous Man, Ezekiel 25:17”

Bia mộ của Nick Fury có đoạn: “The Path of the Righteous Man, Ezekiel 25:17”, đây là đoạn nói chuyện của Samuel L. Jackson trong bộ phim “Pulp Fiction”.

“The Avengers” – Bìa “Captain America #1”

“The Avengers” – Bìa “Captain America #1”

“The Avengers”  là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics, sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Với tổng doanh thu đạt hơn 1.46 tỷ đô la, đây là siêu phẩm ăn khách nhất mọi thời đại.

Trong một phân cảnh của bộ phim “The Avengers”, ta sẽ thấy ảnh bìa mang tính biểu tượng cho "Captain America # 1".

“The Incredible Hulk” - Lou Ferrigno

“The Incredible Hulk” là một bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Hulk của Marvel Comics ra mắt năm 2008. Bộ phim cũng thành công về mặt thương mại.

“The Incredible Hulk” - Lou Ferrigno

Trong một phân cảnh, ta sẽ thấy sự xuất hiện của Lou Ferrigno - là nam diễn viên, huấn luyện viên thể hình, cựu vận động viên thể hình người Mỹ. Ông thực hiện vai chính cho “Hulk” thập niên 70.

“Avengers: Age of Ultron” – hình ảnh một bộ phim khác của đạo diễn Joss Whedon

“Avengers: Age of Ultron” là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics, được đạo diễn bởi Joss Whedon.

“Avengers: Age of Ultron” – hình ảnh một bộ phim khác của đạo diễn Joss Whedon

Khi bị Scarlet Witch thao túng tâm trí, Thor đã nhìn thấy một viễn cảnh. Đó là phiên bản kỳ cục của Asgard với sự xuất hiện của 3 người đàn ông đeo mặt nạ sói, cừu đực và hươu đực. Đây là "quả trứng phục sinh" gợi nhắc đến series truyền hình khác của Joss Whedon –“Buffy the Vampire Slayer and Angel”. The Wolf, The Ram và The Hart (Sói, Cừu, Hươu) chính là 3 con quỷ cổ đại giả dạng thành người của một công ty luật có tên Wolfram & Hart.

“Iron Man” - Nhạc chuông của Rhodey

“Iron Man” là một bộ phim điện ảnh đề tài siêu anh hùng của Mỹ năm 2008 dựa trên nhân vật truyện tranh cùng tên của Marvel Comics. Tác phẩm thu về hơn 585 triệu USD tiền doanh thu so với kinh phí sản xuất 140 triệu USD, đồng thời nhận nhiều lời tán dương cho phần diễn xuất, đặc biệt là vai diễn Tony Stark của Downey cùng phần hiệu ứng hình ảnh vô cùng sống động.

“Iron Man” - Nhạc chuông của Rhodey

Khi Tony gọi James Rhodes trong “Iron Man”, bản nhạc chuông phát ra là ca khúc chủ đề của phim hoạt hình “Iron Man” năm 1966.

Từ Khóa:

Marvel