Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt thần tượng suýt nữa đã debut trong một nhóm nhạc nổi tiếng khác

Nếu như vậy thật thì sao nhỉ?

Những thần tượng mà chúng ta yêu thích sẽ ở đâu nếu không phải là một phần trong nhóm nhạc hiện tại của họ? Ngay cả chúng ta cũng cảm thấy mơ hồ khi nghĩ về điều đó! Trên thực tế, có một số thần tượng đã phải đối mặt với sự lựa chọn khi ký hợp đồng với công ty nào và gia nhập nhóm nhạc nào. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu trước đây họ chọn một nhóm hoàn toàn khác? Những nhóm nhạc nào mà các thành viên chúng ta yêu thích có thể ở lại với mục tiêu sự nghiệp ban đầu của họ? Dưới đây là 8 thần tượng có thể đã ra mắt trong một nhóm nhạc và một công ty hoàn toàn khác.

Junghwa (EXID)

Thần tượng đổi nhóm

Junghwa (EXID) đã nói với bản thân rằng cô từng là một thực tập sinh tại JYP. Sinh năm 1995, nếu Junghwa ở lại JYP, có khả năng cô ấy được tìm kiếm để trở thành một thành viên của TWICE chứ không phải là nhóm nhạc hiện tại, EXID! Vì Junghwa khoảng 16 tuổi khi debut nên cô ấy sẽ ở trong độ tuổi hoàn hảo cho TWICE (thành viên lớn nhất của TWICE cũng sinh năm 1995) và có thể là một ứng cử viên nặng ký cho girlgroup nhà JYP.

Hyunseung (B2ST)

Thần tượng đổi nhóm

Nhắc đến “debut hụt”, Hyunseung là một trường hợp nổi tiếng tại Kpop. Trước khi gia nhập B2ST, Hyunseung từng có cơ hội debut với tư cách một thành viên của "ông hoàng Kpop" – Big Bang.Thực tế, Hyunseung vẫn còn rất thân thiết với các chàng trai Big Bang và duy trì mối quan hệ đó cho đến ngày hôm nay.

Somin (KARD)

Thần tượng đổi nhóm

Mặc dù Somin đã debut với KARD cách đây không lâu nhưng KARD không phải là nhóm nhạc đầu tiên mà Somin ra mắt cùng. Thật ra, lần đầu tiên Somin xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc là với nhóm nhạc nữ APRIL trong vai trò lead vocal và trưởng nhóm. Trong vòng một năm, Somin đã rời APRIL và có thể đoán rằng đây là cũng thời gian cô được đạo tạo để bắt đầu lại với KARD.

Bohyung (SPICA)

Thần tượng đổi nhóm

Trước khi Kim Bohyung gia nhập SPICA, ban đầu cô là một thực tập sinh dưới trướng YG. Trên thực tế, Bohyung đã luyện tập cùng 2NE1 trong hơn 2 năm. Tuy nhiên, ngay trước khi 2NE1 ra mắt, chủ tịch Yang Hyun Suk quyết định nhóm chỉ xuất hiện với 4 thành viên. Dù cảm thấy đau lòng nhưng Bohyung vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với các cô gái, đặc biệt là Minzy.

Jin (BTS)

Thần tượng đổi nhóm

Jin (BTS) nổi tiếng với ngoại hình bắt mắt và khả năng vocal đầy cảm xúc, tuy nhiên ban đầu anh được nhân viên SM tìm được trên phố vì bề ngoài điển trai. Jin quyết định không gắn bó với SM, thay vào đó, anh lựa chọn Big Hit. Ngược lại, nếu lúc đó Jin đồng ý hợp tác cùng SM, khả năng lớn nhất là anh đã giữ một vị trí tương tự với Suho (EXO).

HyunA

Thần tượng đổi nhóm

Ban đầu, HyunA từng là một mẩu của Wonder Girls. Có thể việc rời khỏi một girlgroup huyền thoại sẽ khiến nhiều người tiếc nuối, nhưng đối với HyunA đó là một hướng đi đúng đắn trong sự nghiệp. Cô không chỉ có cơ hội bùng nổ cùng 4Minute trong thị trường âm nhạc mà còn tỏa sáng với tư cách một nghệ sĩ solo. Cuộc chia tay với Wonder Girls đã mở ra cho HyunA một chặng đường cực kỳ thành công.

Johnny (NCT)

Thần tượng đổi nhóm

Johnny (NCT) trở thành thực tập sinh của SM ở tuổi 14 vào năm 2008. Với khuôn khổ thời gian luyện tập tại SM, Johnny từng là một ứng cử viên hoàn hảo để gia nhập đội hình của EXO. Trên thực tế, Johnny thậm chí còn được cho là sẽ debut làm một thành viên của nhóm. Johnny thường xuyên luyện tập với Chanyeol, nhưng cuối cùng lại gia nhập NCT. Nhiều cư dân mạng tin rằng NCT phù hợp với Johnny hơn EXO vì NCT sẽ là nơi cho anh cơ hội tỏa sáng.

Baekhyun và Chen (EXO)

Thần tượng đổi nhóm

Baekhyun và Chen là 2 thành viên được đưa vô EXO vào phút cuối. Nhờ sở hữu tài năng thanh nhạc vượt trội nên cả hai được chọn làm giọng hát chính của EXO chỉ sau một thời gian đào tạo rất ngắn. Nghĩ lại, nếu không gia nhập EXO, khả năng lớn nhất là hiện tại Baekhyun và Chen đã ở trong boygoup đàn em cùng công ty – NCT. Không biết, nếu vậy thì sẽ ai cùng D.O. cân team vocal của EXO nhỉ?