Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin được không? Loạt tên tuổi đình đám nhà YG cùng trở lại vào tháng 11?

Liệu đây có tiếp tục là lời "hứa lèo" khác từ "bố Yang"?

Vào ngày 8/10, trang OSEN đã đăng tải tin tức về loạt thần tượng nhà YG sẽ comeback vào tháng 11 tới như Big Bang, Black PinkAkdong Musician. Mặc dù người hâm mộ rất vui mừng trước thông tin này, thế nhưng không ít người tỏ ra e ngại trước độ xác thực khi mà YG vốn nổi tiếng với việc "hứa lèo" về các màn trở lại của nghệ sỹ công ty.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Seung Ri (Big Bang) đã tiết lộ rằng nhóm đã hoàn thành việc ghi âm các ca khúc cho album mới. Bên cạnh đó, Black Pink trước đó cũng được là đã hoàn thành việc ghi hình cho các MV tiếp theo. Và bộ đôi Akdong Musician được mong đợi sẽ tiếp tục phát hành một nửa album còn lại trong thời gian tới.

 Loạt tên tuổi đình đám nhà YG cùng trở lại vào tháng 11?

Big Bang

Loạt tên tuổi đình đám nhà YG cùng trở lại vào tháng 11?

Black Pink

Loạt tên tuổi đình đám nhà YG cùng trở lại vào tháng 11?

... và Akdong Musician là những nghệ sỹ YG được dự tính sẽ lên sàn vào tháng 11 tới

Ngoài ra, một đại diện từ YG cũng lên tiếng trước thông tin này rằng: "Tôi rất cẩn trọng với những gì mình nói, nhưng có vẻ như là sẽ không có gì thay đổi đâu". Dù được đảm bảo như vậy, thế nhưng netizen vẫn nhất quyết không tin và để lại nhiều bình luận như: 

"Tôi sẽ không tin cho đến khi nhìn thấy Big Bang trên TV tận mắt..."

"Tôi luôn nói điều này nè, đừng bao giờ tin YG cho đến khi teaser ra mắt."

"Chừng nào thì đến lượt WINNER vậy?"

"Có ai thật sự tin vào chuyện này không?"

"Chắc chắn ý họ là tháng 11 của năm 2017?"

"YG nói Big Bang comeback nhưng phải chờ đến tận 2 năm. Sau đó nói ra mắt phiên bản nữ của SNSD nhưng tận 5 năm sau mới được nhìn thấy. Còn Lee Hi thì cũng phải chờ đến 2 năm... Đừng bao giờ tin vào những gì công ty này nói cho tới khi teaser được đăng tải..."

Tsuma lược dịch.