Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt tên fandom rất ‘lạ tai’ mà bạn phải bất ngờ khi đế chế đó đang tồn tại rất hùng mạnh!

Đây là những cái tên fandom mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt hơn, họ có sự gắn kết mạnh mẽ và đã tồn tại rất lâu.

Fandom của Beyonce: BeyHive

Trong suốt sự nghiệp, Beyonce đã bán hơn 100 triệu đĩa nhạc như một nghệ sĩ đơn ca và hơn 60 triệu đĩa với Destiny's Child, khiến cô trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán đĩa nhạc chạy nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết fandom của cô là BeyHive.

Fandom của Eminem: Stans

Eminem là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại, với doanh thu ước tính hơn 220 triệu đĩa trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết fandom của nam rapper là Stans.

Tên này bắt nguồn từ ca khúc đình đám nhất trong sự nghiệp của nam nghệ sĩ là “Stan”. Nó cũng là danh từ lóng, ám chỉ những người cuồng dại vì một ngôi sao hay một nhân vật nổi tiếng nào đó.

Fandom của Michael Jackson: Moonwalkers

Fandom của Michael Jackson: Moonwalkers

Michael Jackson là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại, với doanh số ước tính hơn 350 triệu đĩa trên toàn thế giới. Ông cũng là nghệ sĩ truyền rất nhiều cảm hứng cho bậc hậu bối. Tên fandom của ông là Moonwalkers – dựa theo điệu nhảy đình đám của nam nghệ sĩ.

Những người hâm mộ phim “Chạng Vạng”: Twihards

Những người hâm mộ phim “Chạng Vạng”: Twihards

Series “Chạng Vạng” từng là một trong những tác phẩm tuổi teen đình đám. Nó đã được dựng thành phim và giành được thành công thương mại dù bị giới phê bình chê bai. Cho đến thời điểm hiện tại, các ngôi sao từ bộ phim đều tìm được chỗ đứng nhất định tại Hollywood. 

Ít ai biết, hội những người hâm mộ series này có cái tên fandom là Twihards.

Fandom của Demi Lovato: Lovatics

Được xem là một trong số những ngôi sao âm nhạc cá tính, Demi Lovato có một lượng fan trung thành trưởng thành cùng mình theo năm tháng. 2020, cô đã trở lại với một sản phẩm đình đám là “Not OK to be OK” và giành được sự ủng hộ của khán giả.

Fandom của Demi Lovato có tên Lovatics. Theo Urban Dictionary, Lovatics là những người hâm mộ kiểu “ủng hộ Demi Lovato nhiều hơn mặc áo ngực”. 

Fandom của Billie Eilish: Avocados

Billie Eilish nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu sau album debut thành công rực rỡ của mình. Bên cạnh đó, các ca khúc của cô nàng cũng thống trị ở những vị trí cao trên Billboard Hot 100. Mới đây, Billie Eilish tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên với nhạc phẩm "my future" - ca khúc được xem là tốt nhất trong sự nghiệp âm nhạc của cô cho đến nay. 

Một trong những tên gọi fandom của Billie Eilish chính là Avocados (Trái Bơ). Fan của Billie Eilish đa số là người trẻ thế hệ Z đầy năng động và tràn đầy sức sống. 

Fandom của Aurora: Warriors & Weirdos

Aurora là một ca sĩ - nhạc sĩ người Na uy. Đĩa đơn mở rộng đầu tay của cô, Running with the Wolves đã được ra mắt vào tháng 5 năm 2015 thông qua hãng thu âm Decca Records, nhận được nhiều sự ủng hộ từ các trang web nhạc online và giới báo chí.

Tuy không rầm rộ, nhưng Aurora có một lượng fan vô cùng trung thành. Fandom của nàng là Warriors & Weirdos.

Fandom của Ava Max: Avatars

Ava Max, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Sau khi di chuyển qua nhiều bang để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc thời thơ ấu, Ava Max đã ký hợp đồng với Atlantic Records vào năm 2016, nơi cô phát hành bài hát "Sweet but Psycho" vào ngày 17 tháng 8 năm 2018 và trở thành bản hit đình đám.

Fandom của Ava Max là Avatars.