Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt sự kiện KPOP bị hủy vì mối nguy Corona, từ idol đến fan ai cũng hoảng sợ

Hiếm khi nào các thông báo hủy chương trình lại được khán giả chấp thuận dễ dàng đến thế.

Theo thông báo từ nhiều đơn vị tổ chức, nhiều sự kiện diễn ra ở Hàn Quốc và trên khắp châu Á đã bị hủy bỏ do những lo ngại về sự bùng phát virus corona từ tâm dịch Vũ Hán, Trung Quốc.

Corona

Hôm 29 tháng 1, công ty sản xuất vở nhạc kịch quân đội "Return", vốn có sự tham gia của Onew (SHINee), Xiumin (EXO), Jo Kwon và nhiều sao khác, cho biết kế hoạch biểu diễn ở nhiều địa phương đã bị hủy bỏ. Công ty hy vọng khán giả thông cảm vì tình hình dịch bệnh hiện tại. Được biết, những show bị hủy chủ yếu là tại những địa phương ở gần Seoul hoặc sân bay quốc tế Incheon. Trong khi đó, những show diễn ra ở các tỉnh thành xa khu vực này, chẳng hạn như Mokpo và GimHae, lịch diễn vẫn được duy trì như bình thường.

Nữ diễn viên Jun So Min cũng hoãn sự kiện fansign của mình, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 1 tháng 2. So Min đăng tải tin tức thông qua trang cá nhân, bày tỏ cảm giác tiếc nuối, mong có thể gặp fan trọn vẹn và khỏe mạnh trong dịp sau.

Super Junior, nhóm nhạc vừa phát hành một sản phẩm âm nhạc vào ngày 28 tháng 1, đã lên kế hoạch quay chương trình trở lại có tên là “Super Junior: The Stage” tại Ilsan, trong đó có 400 người hâm mộ đến cổ vũ. Tuy nhiên, do sự bùng phát, chỉ có đoàn làm phim và nhân viên được phép tham gia ghi hình.

Ca sĩ Kang Sung Hoon cũng thông báo hủy hai buổi họp fan ngày 14 và 15 tháng 2, với lý do lo ngại về sức khỏe cộng đồng. Công ty quản lý cho biết họ sẽ lên lịch lại sau khi tình hình dịch bệnh chuyển biến an toàn.

Gần đây nhất, concert của Taeyeon tại Singapore dự kiến ​​diễn ra vào đầu tháng tháng 2 và concert của NCT Dream ở Macau, Singapore dịp trung tuần tháng 2, tất cả đã tạm thời bị hoãn lại, theo thông báo từ SM Entertainment.

Ở thời điểm hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ, nhân viên và người hâm mộ mới là vấn đề được đặt lên hàng đầu. 

Trong một diễn biến khác, concert của WINNER tổ chức tại TP.HCM hôm 1/2 vẫn diễn ra như thường lệ, chưa có thông báo gì từ Ban tổ chức.