Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt sao Việt tiếp tục lọt đề cử Nghệ sĩ Việt xuất sắc nhất tại BAMA 2017

Sau Mỹ Tâm và Đông Nhi, Mr Đàm, chị Tư Cẩm Ly, Bảo Thy và Hồ Ngọc Hà sẽ là những nghệ sĩ tiếp theo của Việt Nam lọt vào đề cử của giải Big Apple Music Awards 2017.

BAMA là giải thưởng được tổ chức thường niên để vinh danh những ca sĩ có thành tích nổi bật tại khu vực châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông. Năm nay lễ trao giải này sẽ tiếp tục được tổ chức tại New York, Mỹ vào ngày 22/10.

Tin vui với những người yêu nhạc Việt là sau Mỹ TâmĐông Nhi đã có nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Mr Đàm, Cẩm Ly, Hồ Ngọc HàBảo Thy tiếp tục lọt vào đề cử ở hạng mục giải thưởng quan trọng của BAMA năm nay. 

Theo danh sách đề cử trên trang web chính thức của giải thưởng Big Apple Music Awards 2017 (BAMA), Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hà Hồ và Bảo Thy sẽ là 4 đại diện Việt Nam tranh giải ở hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất. 

đàm vĩnh hưng lọt đề cử tại bama 2017

Đàm Vĩnh Hưng

bảo thy lọt đề cử tại Bama 2017

Bảo Thy

hồ ngọc hà lọt đề cử tại bama 2017

Hồ Ngọc Hà và Cẩm Ly sẽ là những nghệ sĩ Việt tiếp theo lọt đề cử giải thưởng Nghệ sĩ Việt xuất sắc nhất tại BAMA 2017

Nằm trong danh sách đề cử năm nay có nhiều tên tuổi nổi tiếng thế giới như: Ariana Grande, Selena Gomez, Ed Sheeran, Shakira,… cùng một số nhóm nhạc Hàn Quốc là Big Bang, BTS, EXO và SNSD.

Trước đó, vào năm 2016, Sơn Tùng M-TPĐông Nhi chính là hai đại diện của Việt Nam nhận được giải "Best Vietnamese Male/Female Artist". Mỹ Tâm từng được vinh danh ở giải thưởng này với hạng mục "Best Selling Artist of Asia". 

Tuy đã tổ chức được hơn 10 năm nhưng BAMA vẫn chưa được đánh giá cao về mặt chuyên môn so với nhiều giải thưởng như: MTV Music Award, Billboard Music Award,... thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là một giải "ao làng" khiến nhiều sao Việt như Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi dù được đề cử và đoạt giải vẫn không mặn mà.