Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt sao Việt 'mê mệt' với dress code đen – trắng và yêu cầu khách mời tuân thủ trong đám cưới thế kỷ, dù vậy vẫn có nhiều trường hợp lạc quẻ

Không chỉ Đông Nhi – Ông Cao Thắng, rất nhiều sao Việt cũng có yêu cầu khắt khe với trang phục dự tiệc cưới của khách mời.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Chỉ còn vài ngày nữa, đám cưới được mong chờ nhất showbiz Việt của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra. Hàng loạt thông tin về đám cưới như thiệp mời, ảnh cưới, địa điểm tổ chức đã liên tục bị rò rỉ bởi dàn khách mời. Mới đây, cặp đôi cũng đã bổ sung một “luật” mới trong tiệc cưới. Đó là toàn bộ khách được yêu cầu buộc phải diện trang phục màu trắng, đen, kem. Đây là màu sắc khá quen thuộc và dễ bận lễ phục.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Lâm Chấn Khang - Kim Jun See

Đám cưới vừa diễn ra của cặp đôi trai tài gái sắc Lâm Chấn Khang - Kim Jun See cũng từng khiến khán giả mãn nhãn với dàn khách mời chỉ mặc trang phục đen, trắng. Bữa tiệc cưới được đánh giá là sang trọng và khá xa hoa.

Lâm Chấn Khang - Kim Jun See

Lâm Chấn Khang - Kim Jun See

Trấn Thành – Hari Won

Trấn Thành và Hari Won từng có một hôn lễ vô cùng xa hoa thời điểm 2 năm trước. Trong tiệc cưới, Trấn Thành và Hari đưa ra khá nhiều quy định gắt gao, trong đó yêu cầu khách mời tham dự với dress code màu đỏ, đen.

Trấn Thành – Hari Won

Trấn Thành – Hari Won

Khởi My – Kelvin Khánh

Năm 2017, Khởi My chính thức theo Kelvin Khánh về dinh. Trong tiệc cưới, cặp đôi tổ chức khá giản dị và yêu cầu khách mời diện dress code màu trắng. Mặc dù vậy, vẫn có một vài khách mời "vô ý" quên mất quy định này, trở nên lãng xẹt trong buổi tiệc. Trường hợp được nhắc đến là ca sĩ Đại Nhân. Tuy nhiên anh đã xin lỗi cặp vợ chồng và đưa ra nguyên nhân vì… kị màu trắng.

Khởi My – Kelvin Khánh

Khởi My – Kelvin Khánh