Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt sao Việt có kí ức tuổi thơ 'ám ảnh kinh hoàng': Tự kỷ vì mẹ mất khi nằm ngủ cùng, bị lạm dụng tình dục, bạo lực gia đình…

Thực tế đằng sau hào quang nghệ thuật, không ít nghệ sĩ từng trải qua những tháng ngày kinh hoàng vì tuổi thơ chứa đựng kí ức không khác nhiều khi so với… ‘truyện kinh dị’.

Theo như những cảm nhận của chúng ta, chuyện kinh dị thường mang tính hư cấu nhiều hơn hiện thực. Thế nhưng với loạt chia sẻ dưới đây, chúng ta phải rùng mình với những câu chuyện ám ảnh kinh hoàng mà nghệ sĩ tự mình trải nghiệm. Bởi nó hoàn toàn không khác nhiều so với những bộ phim kinh dị đáng sợ về tuổi thơ của chính họ.

Jun Phạm ngủ cạnh mẹ trong lúc bà về cõi vĩnh hằng

Câu chuyện mà Jun Phạm trải qua chắc chắn vượt xa ra khỏi suy nghĩ của fan. Bởi trong một chương trình truyền hình gần đây, lần đầu tiên Jun Phạm chia sẻ về sự ra đi của mẹ trong tình huống khó có thể tưởng tượng. Anh kể: : "Hôm qua mẹ vừa xem phim Hong Kong với mình rất là vui. Tự nhiên sáng hôm sau... mẹ mất. Em đã tự kỉ rồi còn tự kỉ hơn. Hồi xưa cứ nhắc tới em lại khóc, nhưng hôm nay nó chỉ là câu chuyện để kể và chia sẻ”.

Jun Phạm kể lại, mẹ anh qua đời vào năm anh chỉ mới 19 tuổi. Mặc dù ngủ kế bên nhưng anh không hề hay biết mẹ đã mất, đến lúc bố phát giác ra thì mọi chuyện đã muộn màng. "Ngủ kế bên mẹ mà mẹ mất không biết" - câu nói của Jun Phạm làm biết bao khán giả phải chạnh lòng. Fan còn cảm thấy may mắn cho Jun Phạm khi thời điểm anh trải qua chuyện kinh hoàng này, nam ca sĩ đã thực sự trưởng thành. Bởi nếu chứng kiến mẹ mất lúc còn bé, nằm ngay cạnh thì có lẽ là một ký ức anh khó đối mặt suốt cuộc đời.

Bảo Anh, Nam Em sống trong cảnh bạo lực gia đình

"Tôi không ít lần phải chứng kiến cảnh ba mẹ cãi nhau rồi xô xát. Có lúc ba đánh mẹ đến mức phải nhập viện, máu me bê bết trong nhà”, nữ ca sĩ không nén được nước mắt khi kể lại câu chuyện tuổi thơ ám ảnh tâm trí. Thời điểm đó, gia đình Bảo Anh dồn kinh tế để lo cho em gái đại phẫu. Vì khó khăn bủa vây nên bố mẹ nữ ca sĩ liên tục rơi vào tình trạng “cơm không lành canh không ngọt”. Những hành động của bố tới hiện tại Bảo Anh vẫn cảm thấy sợ hãi và ám ảnh. Mãi tới khi nữ ca sĩ đã trưởng thành, chứng kiến mẹ bị rối loạn tiền đình và thường xuyên phải uống thuốc thì cô mới khuyên mẹ nộp đơn ly hôn.

Cũng trải qua tuổi thơ cơ cực, câu chuyện của Nam Em trải qua cũng vô cùng ám ảnh. Nam Em chia sẻ, cô từng chứng kiến cha đánh đập mẹ tàn bạo và ngay cả cô cũng nhiều lần bị đòn lây.

Loạt sao Việt bị lạm dụng tình dục

Thủy Tiên từng trải qua một câu chuyện ám ảnh mà cho đến lúc trưởng thành và có gia đình, cô mới có đủ dũng khí kể lại cho công chúng. Thời còn bé, bố Thủy Tiên mất vì lao phổi, hai mẹ con phải tá túc ở nhiều nơi tạm bợ và xa cách nhau. Tuy nhiên ngay chính ngôi nhà Thủy Tiên tá túc, cô đã bị xâm hại tình dục nhiều lần.

"Tôi bị người con trai nuôi của bà chủ nhà xâm hại tình dục nhiều lần. Tôi đã kể cho mẹ và cả người đàn bà ấy nghe, nhưng họ không tin lời nói trẻ con.

Tôi cũng kể cho mẹ về việc tôi bị đánh rất nhiều, mỗi ngày cả trăm roi lận, nhưng bà giữ trẻ lại nói với mẹ tôi rằng, do tôi hư, mải chơi nên phải dạy dỗ. Lần cuối cùng, tôi đi thăm mẹ, trên đường đi tôi cứ chắp tay cầu nguyện ba phù hộ để tôi được ở với mẹ, không phải quay về nhà bà kia nữa. Nếu vẫn phải về đó, tôi nghĩ mình sẽ chết.

Khi gặp mẹ, tôi cứ xin mẹ mãi. Mẹ tôi nói, thôi con cứ ở nhà đó ngoan đi, rồi khi mẹ bớt bệnh, mẹ sẽ đón con về. Bà vuốt tóc tôi, thì lộ ra vành tai đỏ lòm đầy mủ. Đó là hậu quả của việc ngày nào người đàn bà kia cũng dùng móng tay nhéo tai tôi. Khi ấy, mẹ tôi mới hiểu rằng những lời tôi nói là đúng. Và tôi không phải quay trở về căn nhà kinh hoàng ấy nữa", Thủy Tiên nhớ lại quá khứ đen tối. Câu chuyện này của Thủy Tiên đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thương cảm.

Tiên Tiên cũng là nữ ca sĩ từng chia sẻ câu chuyện bi thảm của bản thân. Cô kể, đó là một khoảng thời gian dài đen tối và kinh khủng nhất trong tuổi thơ. Việc xâm hại tình dục cứ lặp đi lặp lại nhiều lần và cô cảm thấy nó như một vết nhơ của mình trong quá khứ. Phải mất một thời gian rất lâu Tiên Tiên mới nhận thức ra là mình phải trốn thoát khỏi cái câu chuyện này, không cho nó lặp lại.