Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt sao Việt chuẩn bị Hàn tiến tham gia WebTV Asia Awards 2016

WebTV Asia Awards 2016 là sự kiện tầm cỡ châu Á, nơi quy tụ nhiều ngôi sao Youtube và những nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số từ 12 nước trong khu vực.

Và năm nay, sự kiện này sẽ được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 26/11 tới. WebTVAsia Awards 2016 hứa hẹn sẽ gây bão khi có sự xuất hiện của các ngôi sao đình đám như nhóm SNSD của Kpop hay hiện tượng Pika Taro đến từ Nhật Bản… Tất cả họ sẽ hòa mình cùng 500 nghệ sĩ hàng đầu, những nhà sáng tạo kỹ thuật số tại lễ trao giải WebTVAsia.

“Với chủ đề chính là “Celebrate Asia”, WebTVAsia không chỉ đơn thuần là một buổi lễ trao giải, mà còn là sự kiện tôn vinh và đề cao những nhà sáng tạo nội dung nhằm khuyến khích xây dựng những ngôi sao toàn cầu”, Fred Chong - CEO WebTVAsia chia sẻ.

webtvasian awards

Những hạng mục giải thưởng chính bao gồm Video tuyệt vời của năm, Kênh YouTube của năm và Nghệ sỹ sáng tạo của năm. Ba hạng mục này có đến 150 đề cử từ 12 nước trong khu vực châu Á.

WebTVAsia Awards 2016 chi pu

Cụ thể, lễ trao giải sẽ diễn ra tại Korea International Exhibition Center (KINTEX), Seoul ngày 26/11 vào lúc 19h (giờ địa phương). Các nghệ sĩ châu Á sẽ góp mặt trong WebTVAsia Awards 2016: Radio Fish, Namewee, Momoland, Jannine Wiegel, Choi Jin Hyuk, Kandy, Bie The Ska, K Tigers, Kelly Poon, Sofia Andres, Mark O’Dea, Amogood, Jessica Mila, S.White, Suran, Wang Yang, Leona Chin, Haoren, Park Jang, Daniel Cheah, KLEAR, Michiyo, Geun and Bhuvam Bam,…

WebTVAsia Awards 2016 only c lou hoàng

Và đáng trông đợi nhất là những nghệ sĩ sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự trao giải năm nay. Đó đều là những cái tên đang gây được chú ý tại nước nhà như Chi Pu, Lý Hải, Only C, Lou Hoàng, Rocker Nguyễn,… Cái tên nào sẽ mang về vinh quang cho Việt Nam? Câu trả lời sẽ có vào ngày 26/11 tại Hàn Quốc.