Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt sao US-UK xuất hiện trong dàn line-up lễ hội Coachella 2017

Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella Valley, một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới mới đây đã chính thức công bố thông tin chi tiết cho sự kiện năm 2017.

Mới đây, lễ hội âm nhạc dã ngoại Coachella 2017 vừa chính thức tung dàn line-up đầy đủ, và bên cạnh 3 tiêu điểm chính của lễ hội gồm có: Kendrick Lamar, Beyonce, và Radiohead, thì lễ hội Coachella còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ gạo cội trong làng EDM thế giới. 

Kendrick Lamar, Beyonce, và Radiohead

Kendrick Lamar, Beyonce, và Radiohead là những nghệ sĩ đáng chú ý trong sự kiện này

Một trong số đó là Martin Garrix, DJ SNAKE, Dillon Francis, Steve Angello, Marshmello, Galantis… cũng xuất hiện trong dàn line-up này. Những nghệ sĩ khác cũng góp mặt tại sự kiện bao gồm The xx, Travis Scott, Father John Misty, Future, Bon Iver, DJ Snake, Tove Lo, DJ Khaled và New Order. Vé tham dự Coachella sẽ được mở bán từ thứ 4, ngày 04 tháng 01.

Coachella Valley Music & Arts Festival (thường được gọi là Coachellafest hoặc lễ hội Coachella) là một festival âm nhạc, nghệ thuật thường niên diễn ra tại California, Mỹ. Lễ hội được tổ chức đầu tiên vào năm 1999. Từ đó đến nay, “sân chơi lớn” của rất nhiều các thể loại âm nhạc khác nhau như rock, indie, hip hop, EDM… vẫn đang không ngừng phát triển về cả quy mô và sự xa hoa của nó. Hàng năm, vào mỗi hai dịp cuối tuần của tháng 4, hàng trăm nghệ sĩ lớn nhỏ lại cùng tụ hội về đây biểu diễn phục vụ người hâm mộ.

lễ hội Coachella 2017

Danh sách các nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn tại Coachella 2017

Lễ hội năm nay sẽ được tổ chức tại Empire Polo Club, Indio, California trong 2 dịp cuối tuần, ngày 14-16 tháng 04 và 21-23 tháng 04. Coachella sẽ có sự trình diễn từ những tên tuổi hàng đầu thế giới. Năm nay, một trong những nghệ sĩ được trông đợi nhất chính là Lorde, cô chưa từng đi tour kể từ năm 2014 hay phát hành nhạc mới kể từ album “Pure Heroine” năm 2013.

HN lược dịch