Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt sao nam Kpop "ngố tàu" nhưng cực cute với kính Harry Potter

Chiếc kính Harry Potter đã trở thành một phụ kiện vừa hợp mốt lại rất thời trang làm tăng lên vẻ đáng yêu "vô đối" của những "nam thần" Kpop.

Hẳn rằng với những ai là fan của bộ truyện "Harry Potter" thì hình ảnh cậu bé phù thủy với những màn cưỡi chổi, đấu rồng, chiến đấu nảy lửa tại trường Hogwarts thì hình ảnh cặp kính cận và vết sẹo tia chớp cũng không còn gì xa lạ. Điểm đặc biệt nhất ở nhân vật này thường được mọi người nhớ đến đầu tiên đó là "phù thủy đầu tiên trên thế giới... có đeo kính cận". Cặp kính tròn ngự trên khuôn mặt đáng yêu điển trai của cậu cũng đã trở thành "thương hiệu" riêng cho Harry Potter

 

Với những chàng trai thích sưu tập kính, hẳn sẽ là một thiếu sót nếu không rinh về cho mình một chiếc kính tương tự cậu phù thủy nhỏ. Vậy là dù ở tận Châu Á xa xôi, dù chẳng có phù thủy hay phép thuật gì cả, nhưng những chàng idol Kpop vẫn quyết cập nhật ngay mốt kính Harry Potter này. 

Với khuôn mặt thanh tú, đường nét hài hòa, cặp kính tròn vành vạnh này khiến những nam idol làng nhạc Hàn bỗng trở nên "ngố tàu" nhưng đáng yêu đến lạ. Thậm chí cặp kính này còn giúp họ trông trẻ đi vài tuổi là nhìn rất "cưng". Chẳng cần đũa phép, chỉ với một cặp kính Harry Potter, các thần tượng Kpop đã biến mình thành những "nam thần" trong lòng fan. 

Cùng điểm qua một số hình ảnh các nam idol Kpop diện kính Harry Potter cute "vô đối" nhé. 

1. Baekhyun (EXO)

Baekhyun

2. Ilhoon (BTOB)

Ilhoon

3. Chanyeol (EXO)

chanyeol

4. Jeonghan (Seventeen)

jeonghan

5. Junhyung (B2ST)

junhyung

6. Key (SHINee)

key

7. Onew (SHINee)

onew

8. Seungyoon (WINNER)

seungyoon

9. Suga (BTS)

suga

10. Taeyhyun (WINNER)

taehyun

11. Taeil (Block B)

taeil

12. Wonwoo (Seventeen)

wonwoo

13. Woozi (Seventeen)

woozi

14. Xiumin (EXO)

xiumin

15. Yoochun (JYJ)

yoochun

16. Youngjae (B.A.P)

youngjae

17. Zico (Block B)

zico

18. Changseob (BTOB)

chansub

Alec.N lược dịch