Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt sao khẳng định: Ảnh trên tạp chí đôi khi chỉ là… nghệ thuật dối lừa!

Với công nghệ chỉnh sửa ảnh như hiện nay, rất nhiều ngồi sao đã thừa nhận ảnh trên tạp chí có phần ‘dối lừa’, thậm chí có người từ chối chỉnh sửa bản thân khi lên những trang mạng.

Gigi Hadid

Gigi Hadid

Người mẫu nổi tiếng đã tham gia vô số các chiến dịch quảng cáo và được công nhận trên toàn thế giới như là một siêu mẫu đẹp, nổi tiếng, nhưng ngay cả Hadid cũng được photoshop kỹ lưỡng. Người hâm mộ nhanh chóng nhận thấy nốt ruồi của cô nhiều khi bị mất tích, vì rất nhiều thương hiệu đã đánh bật chúng. Ngay cả Gigi Hadid cũng thừa nhận những hình ảnh trực tuyến không giống cô ngoài đời. “Cơ thể của bạn sẽ phát triển và thay đổi, và luôn luôn có vẻ đẹp trong nó, không có vấn đề gì”. Tất nhiên, người ta luôn trông chờ sự hoàn hảo, và Gigi Hadid phải chấp nhận chuyện mình bị photoshop.

Lorde

Lorde

Lorde cũng đã nói về Photoshop. Lorde thường có những dòng chia để nói lên suy nghĩ của mình như một nỗ lực đứng lên vì nhân quyền ngày hôm nay là nhìn vào sự không hoàn hảo của mình. Nữ nghệ sĩ đã từng đăng hai hình ảnh, một ảnh là khi cô biểu diễn và ai đó đã sửa lại làn da của Lorde với một bức ảnh thực sự mà khán giả có thể thấy sựkhông hoàn hảo trên da và không giấu bất kỳ mụn hoặc nhược điểm nào của cô. Ngôi sao có chú thích bên cạnh. Tờ Vanity Fair đã ca ngợi điều này và nói về sự dũng cảm của ngôi sao trong việc đăng tải cả hai hình ảnh, "Vì vậy, không chỉ Lorde là hiện tượng tuổi teen với mái tóc đẹp hay giọng hát, mà cô còn là người tôn vinh nhược điểm và cả mụn trứng cá của mình. Qủa thật, Lorde rất đẹp và khán giả yêu sự tự tin của cô ấy khi nữ nghệ sĩ đã đăng cả hai bức ảnh mà không do dự!

Lady Gaga

Lady Gaga

Lady Gaga là một ngôi sao không ngại nói sự thật. Theo Huffington Post, khi đưa ra một tấm ảnh được chỉnh sửa, Lady Gaga nói về bức ảnh, “Tôi cảm thấy làn da của mình trông quá hoàn hảo. Tôi cảm thấy tóc mình quá mềm. Tôi không giống như thế này khi thức dậy vào buổi sáng… Tôi thậm chí không giống như thế này”. Gaga lên tiếng khi nhận Giải thưởng Phụ nữ của năm của Glamour một cách quá thẳng thắn: “Thật công bằng khi viết về sự thay đổi bản thân trong tạp chí của bạn. Nhưng điều tôi muốn thấy là sự thay đổi trên trang bìa của bạn… Khi bìa thay đổi, đó là khi văn hóa thay đổi.”. Gaga mặc dù là ngôi sao yêu thích thời trang sân khấu nhưng cô thích được để mình tự nhiên hơn; ngôi sao thể hiện khuôn mặt mộc của cô trong bộ phim tài liệu gần đây là “Five Foot Two”. Người hâm mộ rất vui vì Gaga đã lên tiếng khi cô ấy cảm thấy những bức ảnh không phải là chính mình.

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence

Theo Today, Jennifer đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo cho Dior và khi xem những bức ảnh trong khi đi trên thảm đỏ; cô ấy nói với một phóng viên, "Ôi Chúa ơi, tôi chưa từng thấy điều này. Nó không giống tôi chút nào. Tôi thích Photoshop hơn bất cứ thứ gì trên thế giới”. Nữ diễn viên đã mỉa mai bằng dòng cưới, nhưng cô ấy cũng nói những gì các ngôi sao khác đang muốn thể hiện rằng những hình ảnh của họ in ra đôi khi không thể nhận ra được!

Miranda Kerr

Miranda Kerr

Miranda May Kerr (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983) là người mẫu người Úc. Cô bắt đầu nổi tiếng từ năm 2007 với vai trò là một trong những thiên thần của Victoria's Secret. Chính vì thế, cô được xem là đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên. Miranda Kerr từng vướng vào việc bị tố cáo photoshop quá đà. Ngay lập tức, người mẫu đã đăng lên ảnh gốc, đồng thời xin lỗi người hâm mộ vì cô không biết rằng ảnh mình đã được chỉnh sửa trên phương tiện truyền thông.

Đóng góp ý kiến