Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt sao Hollywood bày tỏ niềm thương tiếc với ông hoàng thời trang vừa qua đời ở tuổi 85

Sự ra đi đột ngột của ông hoàng thời trang Karl Lagerfeld đã khiến làng giải trí và nghệ thuật dậy sóng.

Lily Ailen

Lily Ailen

"Ông khiến tôi cảm thấy mình như 1 nàng công chúa. Tôi chưa bao giờ hiểu được những gì mà ông nhìn thấy ở tôi nhưng tôi sẽ mãi mãi ghi nhớ sự giúp đỡ mà ông và Chanel đã dành cho tôi trong 15 năm qua. Yên nghỉ nhé Karl, ông thực sự là 1 thiên tài và sẽ luôn được nhớ mãi, rất nhiều".

Elton John

Elton John

Sự ra đi của Karl cũng đã khiến ca sĩ lừng danh Elton John xót xa. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ cũng đăng một tấm ảnh trắng đen lưu giữ khoảnh khắc Elton cùng Karl ở cạnh nhau.

Kim Kardashian

Kim Kardashian

Kim Kardashian và Karl Lagerfeld cũng từng hợp tác với nhau trong một số dự án. Trên trang cá nhân của mình, Kim cũng đăng hình ảnh cô đang chụp ảnh với Karl Lagerfeld. Trong dòng chia sẻ, Kim cũng dành nhiều lời tri ân đến ông hoàng thời trang với lời khẳng định: “Chúng ta ta đã mất đi một huyền thoại thực sự”.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus cũng đăng dòng trạng thái thể hiện sự tri ân và tiếc nuối đến với Karl. Với tấm ảnh trắng đen, chúng ta nhìn thấy một Miley trong giai đoạn nổi loạn cùng nhà thiết kế đang nhìn cô.

Lindsay Lohan

Lindsay Lohan

Lindsay Dee Lohan là nữ diễn viên người Mỹ. Cô cũng đồng thời là người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn kiêm nhà sản xuất. Trên trang cá nhân, cô cũng thể hiện sự tri ân và xót xa của mình bằng dòng chữ: “Trái tim tôi như tan vỡ. Cám ơn vì tất cả.”

Mika

Mika

Nam ca sĩ Mika có đoạn chia sẻ khá dài: “Thật tiếc khi nghe tin về Karl Lagerfeld. Ông thực sự là bậc thầy trong nghề, một nhà sáng tạo tràn đầy cảm hứng. Ông còn có khiếu hài hước và tính khí khá thất thường. Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau, tôi đã nói với ông rằng tôi thích mẫu sáng tạo ông thiết kế cho khăn trải bàn. Sau đó, ông đã cắt 1 đoạn và may cho tôi 1 chiếc cà vạt rồi bảo tôi sử dụng luôn vào tối hôm đó. Nước Pháp đã mất đi 1 nhà sáng tạo tuyệt vời.”

Bella Hadid

Bella Hadid

Bella Hadid còn có đoạn chia sẻ rất dài: Không còn gì để nói vào hôm nay, trái tim tan vỡ trước sự ra đi của Karl. Sự hài hước, hóm hỉnh, tình yêu và niềm đam mê của ông sẽ còn tồn tại mãi mãi. Cám ơn vì nguồn cảm hứng dành cho thế giới và cho những trái tim mà ông đã chạm đến. Mỗi lần nhìn thấy ông, nó luôn có cảm giác như lần đầu tiên chúng ta gặp nhau và tôi sẽ nhớ ông rất nhiều. Tôi cảm thấy may mắn vì đã từng hợp tác với ông. Gửi tình yêu của tôi đến gia đình của Lagerfeld và những người thân của ông. Tôi rất tiếc. Chúng tôi yêu ông rất nhiều, yên nghỉ nhé, KL.

Gwyneth Paltrow

Gwyneth Paltrow

Gwyneth Kate Paltrow là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Gwyneth gặp gỡ Chris Martin ở hậu trường buổi biểu diễn của nhóm nhạc Coldplay. Sau 11 năm chung sống và có hai con, cặp vợ chồng tuyên bố ly hôn.

Trước sự ra đi đột ngột của Karl Lagerfeld, cô cũng thể hiện sự tri ân của mình.

Gigi Hadid

Gigi Hadid

Siêu mẫu Gigi Hadid lại bày tỏ niềm thương tiếc bằng đoạn story: Trái tim tôi đã tan vỡ, tôi không còn lời nào để nói. Sẽ không ai có thể thay thế được Karl Lagerfeld. Mỗi giây phút bên ông đã từng là niềm vinh dự, niềm vui và sự ngưỡng mộ.

Jessica Simpson

Jessica Simpson

Jessica Ann Johnson là ca sĩ, diễn viên và nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Jessica kí hợp đồng thu âm với hãng Columbia Records khi chỉ mới 16 tuổi và ra mắt album đầu tay vào năm 1999. Trên trang cá nhân, cô cũng đăng dòng trạng thái của mình thể hiện niềm tiếc thương với Karl.