Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt sao Disney công khai…‘chê trách’ Disney: Nguyên do vì đâu?

Disney Channel là một trong những cái nôi phát triển của nhiều ngôi sao thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hạnh phúc trong thời gian hoạt động tại Disney.

Shia LaBeouf: Luôn bắt nam diễn viên hát hò

Shia LaBeouf: Luôn bắt nam diễn viên hát hò

Shia LaBeouf là một diễn viên, đạo diễn phim người Mỹ. Anh nổi nhất là vai Louis Stevens trong 66 tập phim của series Even Stevens (Disney Channel, 1999-2003), vai diễn đã mang về cho anh giải Daytime Emmy Award cho Diễn viên xuất sắc nhất 2003.

Tuy nhiên, Shia thật sự không thích Disney lắm. Shia từng tiết lộ rằng Disney Channel luôn cố gắng hướng anh theo âm nhạc, mặc dù nam diễn viên không hề thích.

Selena Gomez: Luôn phải diễn làm gái ngoan

Selena Gomez: Luôn phải diễn làm gái ngoan

Trước khi trở thành ca sĩ, Selena Gomez được công nhận rộng rãi hơn nhờ vai diễn Alex Russo trong loạt phim truyền hình Wizards of Waverly Place (2007–2012) của Disney Channel từng đoạt giải Emmy. Tuy nhiên, cảm xúc của cô về Disney thế nào?

Sự thật là Selena Gomez rất háo hức được tách khỏi Disney Channel bởi nữ nghệ sĩ cảm thấy vộ cùng áp lực khi phải diễn hình tượng cô gái ngoan. Trong một cuộc phỏng vấn với The New York Times, Selena Gomez tiết lộ rằng cô không thực sự hạnh phúc khi ở đó.

“Sâu trong lòng, làm gái ngoan không phải là điều tôi thực sự muốn, và tôi thấy kiệt sức khi phải làm điều gì đó không đúng với chính mình. Tôi đã khóc và đã tự hỏi, "Tại sao mình không yêu những gì đã làm?"”

Vanessa Hudgens: Từ chối thực hiện lại các buổi diễn liên quan đến Disney

Vanessa Hudgens: Từ chối thực hiện lại các buổi diễn liên quan đến Disney

Vanessa Hudgens bắt đầu nổi tiếng trong bộ phim “High School Musical”, và sau đó còn tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh khác. Tuy nhiên, cô thực sự không thoải mái khi ở Disney. Tuy không nói rõ lý do, tuy nhiên Vanessa từ chối kí việc diễn lại tất cả những chương trình liên quan đến Disney Channel. Nhiều người cho rằng, có lẽ sự hợp tác trong quá khứ không thực sự vui vẻ với nữ diễn viên.

Zac Efron: Không thật sự thích bộ phim “High School Musical”

Zac Efron: Không thật sự thích bộ phim “High School Musical”

Disney góp phần không nhỏ làm nên tên tuổi của Zac Efron, tuy nhiên anh không thực sự tự hào về nguồn gốc Disney Channel của mình. Khi tham gia chương trình The Ellen DeGeneres Show, nam diễn viên ngầm chia sẻ rằng bộ phim đình đám “High School Musical” thậm chí còn không đáng xem. Trong một cuộc phỏng vấn khác, Zac thừa nhận anh muốn “dập tắt” tính cách cũ của mình thời điểm đó.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley luôn thẳng thắn về điều mà nữ nghệ sĩ đã gánh chịu trong những ngày ở Disney Channel. Ca sĩ “Midnigh Sky” đề cập đến việc bị nhốt trong một chiếc hộp, mất đi cảm giác về bản thân và cảm thấy quá tải vì phải liên tục chuyển đổi tính cách. Năm 2013, khi Miley Cyrus thông báo chia sẻ về việc Hannah Montana bị sát hại, khán giả phần nào hiểu được tâm lý đó.

Miley từng giải thích với Marie Claire: “Tôi đã được tạo ra để trông giống một người chẳng phải mình. Điều này có thể gây ra một số rối loạn cơ thể vì tôi đã được làm đẹp mỗi ngày trong suốt thời gian dài.”

Joe Jonas

Joe đã từng chia sẻ rất nhiều về việc bị hạn chế quyền tự do sáng tạo, cảm thấy bị áp lực để không bao giờ mắc sai lầm và tham gia một chương trình mà anh ấy thậm chí không cảm thấy thú vị.

Joe Jonas

Nam nghệ sĩ chia sẻ trên Vulture: “Tôi phải cạo râu mỗi ngày vì họ muốn tôi giả vờ mình phải 16 tuổi, trong khi tôi đã 20. Khi chương trình hoàn thành, tôi cắt tóc và để râu mọc rất nhiều. Chúng tôi đã đồng hành cùng nó vào thời điểm đó, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng Disney là điều duy nhất của mình, và chúng tôi sợ hãi rằng tất cả có thể bị tước đoạt khỏi mình bất cứ lúc nào.”