Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt sân khấu đặc biệt được chuẩn bị cho lễ trao giải MGMA (1/8/2019)

Chỉ còn 7 ngày nữa để đếm ngược tới sự kiện.

Các nhóm nhạc, nghệ sĩ tân binh đã chuẩn bị nhiều tiết mục trình diễn đặc biệt, chưa bao giờ phục vụ công chúng trước thềm lễ trao giải M2 x Genie Music Award 2019.

Đầu tiên, nhóm nữ tân binh đến từ JYP Entertainment ITZY sẽ biểu diễn ca khúc combeack lần đầu tiên của họ trong khuôn khổ sự kiện vinh danh. "ICY" là một sáng tác cộp mác JYP, được đo ni đóng giày cẩn thận cho nhóm nữ 5 thành viên.

MGMA

Tiếp theo, ca sĩ solo Kim Jae Hwan sẽ chinh phục khán giả bằng tiết mục với đàn guitar điện và Piano. Trong khi đó TXT đem đến câu chuyện dựa trên concept mà họ đã truyền tải trong "Dream Chapter: Star". AB6IX thổi bay bầu không khí với sân khấu đầy nhiệt huyết cho "Absolute".

MGMA

MGMA

MGMA

Cuối cùng, bộ 3 tân binh là BVNDIT, Nature và VERIVERY sẽ kết hợp trong tiết mục "Hot Rookies", phối hợp diễn ca khúc trình làng của nhau.

MGMA

MGMA

MGMA

Được biết, M2 X Genie Music Awards sẽ được tổ chức vào ngày 1/8 tại KSPO Dome. Line-up hiện tại bao gồm: TWICE, MAMAMOO, Chungha, Paul Kim, Kim Jae Hwan, WJSN, PENTAGON, DAY6, ITZY, TXT, BVNDIT, AB6IX, NATURE và VERIVERY.