Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt phim hoạt hình đậm chất 'người lớn' trên thế giới: Có phim còn được đề cử Oscar

Từ ân ái với robot đến những cảnh được đề cử giải Oscar, đây là những phân cảnh đậm chất nghịch ngợm của dòng phim hoạt hình.

Cảnh quay Jessica Rabbit trong "Who Framed Roger Rabbit?"

Cảnh quay Jessica Rabbit trong 'Who Framed Roger Rabbit?'

Bộ phim được xếp hạng PG theo chân Eddie Valiant (Bob Hoskins), một thám tử tư được tuyển dụng để minh oan cho "Toon" Roger Rabbit. Một trong những phân cảnh gây tiếng vang nhất chính là sự xuất hiện của Jessica Rabbit. Rất nhiều phân cảnh tình dục của nhân vật này đã trở thành kinh điển.

Nhiều cảnh ân ái trong “Fritz the Cat”

“Fritz the Cat” có điểm khác biệt là bộ phim hoạt hình đầu tiên từng nhận được xếp hạng X tại Hoa Kỳ. Bộ phim mang những câu chuyện ngụ ngôn thú vị về chủng tộc và cảnh cưỡng hiếp tập thể. Tuy nhiên, phân cạnh thú vị nhất là khi các nhân vật tắm chung với nhau một cách trần truồng.

“Fritz the Cat”

“Fritz the Cat” đã thành công rực rỡ, kiếm được 90 triệu đô la so với ngân sách hạn chế và nhận được đánh giá khá tích cực.

Cảnh ân ái giữa người và robot trong “Heavy Metal”

“Heavy Metal” là một bộ phim kỳ quặc. Do Gerald Potterton đạo diễn, bộ phim giống như một tuyển tập tuyển tập phỏng theo các câu chuyện khoa học viễn tưởng.

Cảnh ân ái giữa người và robot trong “Heavy Metal”

Sau một thí nghiệm chớp nhoáng, một thiếu niên mọt sách bị biến thành Den, một anh hùng cơ bắp. Anh ta cứu một phụ nữ trẻ khỏi bị hiến tế cho các vị thần, và cô cảm ơn anh ta bằng cách thực hiện các ân huệ tình dục.

Cảnh ân ái của người nhện trong “Wicked City”

Cảnh ân ái của người nhện trong “Wicked City”

Dựa trên truyện tranh “Black Guard” của Hideyuki Kikuchi, phim của Yoshiaki Kawajiri về cơ bản chỉ liên quan đến tình dục. “Wicked City” tồn tại trong một vũ trụ nơi thế giới quỷ bí mật tồn tại cùng với thế giới con người. Từ cảnh ân ái bình thường với những phụ nữ trẻ tại quán bar cho đến với quỷ, bộ phim hoạt hình này nhanh chóng tạo nên cơn sốt mới. Đặc biệt hơn, có nhân vật đã ái ân với nhện quỷ.

Rất nhiều phân cảnh kinh điển trong “Eveready Harton Buried Treasure”

Rất nhiều phân cảnh kinh điển trong “Eveready Harton Buried Treasure”

Được tạo ra vào năm 1929, bộ phim hoạt hình ngắn này quá khủng khiếp, các rạp chiếu phim đã từ chối công chiếu. Chỉ sau 30 giây xem nó, bạn sẽ thấy lý do. Tất cả các cảnh ái ân với động vật, cảnh người đàn ông với phần nhạy cảm của mình,… mọi thứ đều gây sốc tuyệt đối. Đây được xem là phim hoạt hình khiêu dâm đầu tiên được sản xuất tại Hoa Kỳ và nó thường được phát hành không chính thức.

Những món đồ ăn trong “Sausage Party”

Những món đồ ăn trong “Sausage Party”

Với phần kịch bản được viết bởi Kyle Hunter, Ariel Shaffir, Seth Rogen và Evan Goldberg, “Sausage Party” đã công chiếu với những đánh giá với những ý kiến gây sốc. Bộ phim hài hoạt hình dành cho người lớn được xếp hạng R diễn ra trong một thế giới nơi thực phẩm có thể suy nghĩ và cảm nhận giống như con người. Và rồi, cuộc chiến giữa người – thức ăn.

Rất nhiều phân cảnh ái ân đã được mô phỏng trong bộ phim một cách trần trụi, thú vị và gây ngạc nhiên đến sửng sốt.

Cảnh ân ái trong phim “Anomalisa” được đề cử giải Oscar

Cảnh ân ái trong phim “Anomalisa” được đề cử giải Oscar

Phim hoạt hình của Charlie Kaufman là một trong những bộ phim đẹp và nhân văn đáng ngạc nhiên nhất đã được phát hành trong những năm gần đây. Phim theo chân chuyên gia dịch vụ khách hàng Michael (do David Thewlis lồng tiếng), người coi mọi người đều giống hệt nhau cho đến khi anh gặp một người phụ nữ độc nhất (Jennifer Jason Leigh).

Đây là sản phẩm hoạt hình xếp hạng R đầu tiên được đề cử của Viện hàn lâm, nổi tiếng nhất là cảnh ái ân giữa hai nhân vật.