Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt phi vụ ly hôn… tốn kém nhất trong lịch sử làng giải trí Hollywood!

Có những vụ chia tay ồn ào và tốn kém đến mức khiến người ngoài cuộc phải đứng ngồi không yên.

Amber Heard & Johnny Depp: 7 triệu đô

Amber Heard & Johnny Depp: 7 triệu đô

Cả hai bắt đầu mối tình lãng mạn trên phim trường Rum Diary năm 2011, đã kết hôn trong một buổi lễ bí mật vào năm 2015. Đáng buồn thay, sự kết hợp này không kéo dài: Johnny Depp và Amber Heard đã cắt đứt mối quan hệ của họ sau 15 tháng kết hôn, với lý do không thể hòa giải sự khác biệt.

Do sự phức tạp của vụ kiện, Johnny Depp đã phải trả cho Amber Heart 7 triệu đô.

Jennifer Lopez & Cris Judd: 14 triệu đô

Jennifer Lopez & Cris Judd: 14 triệu đô

JLo gặp Judd trên trường quay video ca nhạc “Love Don’t Cost a Thing” của cô ấy vào năm 2000 và tiếp tục gắn bó với nam diễn viên vào thời gian dài sau đó.

Đáng buồn thay, cặp đôi đã hủy hôn. Cuộc hôn nhân thất bại đã khiến Lopez tiêu tốn 14 triệu đô la trong một cuộc dàn xếp kết thúc có lợi cho Judd.

Donald Trump & Ivana Trump: 25 triệu đô

Năm 1977, cựu tổng thống Hoa Kỳ đã kết hôn với người mẫu Séc Ivana. Họ có với nhau ba người con: Donald Jr., Ivanka và Eric.

Donald Trump & Ivana Trump: 25 triệu đô

Sau tin đồn Trump ngoại tình với nữ diễn viên Marla Maples, cặp đôi ly hôn vào năm 1992. Cuối cùng, Donald Trump đã thanh toán khoản dàn xếp ước tính 25 triệu đô la cho vợ cũ của mình.

Paul McCartney & Heather Mills: 48,7 triệu đô

McCartney và cựu người mẫu kết hôn được 4 năm và đã chào đón một cô con gái tên là Beatrice vào năm 2003 trước khi chia tay vào năm 2008. Họ đã có một thời gian ầm ĩ trên báo chí.

Paul McCartney & Heather Mills: 48,7 triệu đô

Cuối cùng, siêu mẫu Heather Mills đã ra đi với 48,7 triệu đô la từ vụ ly hôn, ngoài ra chưa tính khoản tiền 70.000 đô la hàng tháng từ Paul khi ông phải cung cấp cho người con gái riêng.

Guy Ritchie & Madonna: 76 – 92 triệu đô

Guy Ritchie & Madonna: 76 – 92 triệu đô

Madonna và người chồng thứ hai, đạo diễn phim Ritchie, kết hôn chưa đầy 8 năm trước khi đường ai nấy đi vào năm 2008. Họ có chung một cậu con trai, Rocco Ritchie, sinh tháng 8 năm 2000.

Cặp đôi đã kết thúc cuộc hôn nhân của họ với việc Ritchie đạt được một khoản thanh toán được báo cáo từ 76-92 triệu đô la.

Adele & Simon Konecki: 90 triệu đô

Adele và Konecki đã kết hôn được sáu năm và cùng nhau chào đón một đứa con trước khi kết hôn vào năm 2017.

Adele & Simon Konecki: 90 triệu đô

Theo nhiều báo cáo khác nhau, Adele, người được cho là không ký hợp đồng trước, đã đưa 90 triệu đô la cho chồng cũ của mình để giải quyết thủ tục ly hôn.

Brad Pitt & Angelina Jolie: 100 triệu đô.

Cặp đôi gặp nhau trên phim trường Mr & Mrs. Smith năm 2005, và từ đó nảy sinh tình cảm. Trong thời điểm đó, Brad Pitt vẫn còn là chồng của nữ diễn viên Jennifer Aniston.

Brad Pitt & Angelina Jolie: 100 triệu đô.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã kết hôn vào năm 2014, tuy nhiên sau đó đã li dị vào năm 2016 với việc Angelina Jolie đệ đơn ly hôn do những khác biệt không thể hàn gắn.

Vụ ly hôn và giải quyết quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie không chỉ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, tinh thần, mà còn “đánh” trực tiếp vào vật chất. Nhiều nguồn tin cho rằng Brad Pitt đã tốn khoảng 100 triệu đô.

Harrison Ford & Melissa Mathison: 118 triệu đô.

Harrison Ford & Melissa Mathison: 118 triệu đô.

Các ngôi sao gặp nhau vào năm 1979 trên phim trường Apocalypse Now, sau đó kết hôn vào năm 1979. Cặp đôi chia tay vào năm 2000. Vụ ly hôn kết thúc với một thỏa thuận được báo cáo là từ 85 đến 118 triệu đô la. Đây luôn là một trong những phi vụ ly hôn tốn kém nhất.