Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Loạt nữ thần tượng thi nhau khoe sắc những ngày đầu năm 2016

Các cô nàng AOA, Jessica, Victoria (f(x)) đã có những short hình xinh đẹp theo các phong cách khác nhau để đón chào năm mới 2016.

AOA

AOA vừa mang đến một loạt những thiết kế mới đầy trẻ trung, năng động của nhãn hiệu thời trang Ý - Ellesse. Sau nhiều dự án đánh lẻ của các thành viên chủ chốt: Seolhyun, Jimin, Choa cùng các hoạt động quảng bá nhóm, AOA cũng đã tiết lộ nhóm đang bắt tay vào thực hiện album tiếp theo của mình. Đồng thời, nhóm cũng đang hoạt động rất chăm chỉ tại Nhật Bản.

Jessica

Cô nàng Jessica sau khi rời SNSD đã liên tục thử thách mình ở nhiều phong cách, nhiều khía cạnh khác nhau. Không chỉ bó hẹp trong hình tượng công chúa băng giá lạnh lùng, Jessica từng chụp ảnh bán nude sau khi hoạt động solo. Lần này, Jessica thử thách với phong cách cá tính, đặc biệt là cô nàng đã nhuộm mái tóc của mình cực kỳ sặc sỡ, bảy sắc cầu vồng trên tạp chí Touch của Trung Quốc cho nhãn hiệu Adidas.

Victoria (f(x))

Cô nàng Victoria vừa được xếp hạng 4 trong top 5 sao nữ quyền lực của năm 2015 tại Trung Quốc. Trưởng nhóm f(x) đã mở màn cho tạp chí Grazia Trung Quốc bằng loạt ảnh mang phong cách đời thường, vui vẻ nhưng không kém phần xinh đẹp. Victoria hiện tham gia diễn xuất trong bộ phim “Vương Quốc Ảo” cùng Kim Hee Sun, Phùng Thiệu Phong… dự kiến lên sóng trong năm nay.

Nguồn: Sao Kpop

Từ Khóa:

AOA

bộ ảnh

2016