Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt nhân vật Disney đình đám được truyền cảm hứng từ tạo hình của các… ngôi sao có thật!

Hãy cùng điểm lại những nhân vật Disney có tạo hình lấy cảm hứng từ các ngôi sao giải trí.

Aladdin lấy cảm hứng từ Tom Cruise

Diện mạo của Aladdin ban đầu được lấy cảm hứng từ Michael J. Fox, nhưng thực tế, nhân vật này dựa trên Tom Cruise nhiều hơn. Rõ ràng khi nhìn kỹ, ta cũng nhìn thấy điều đó.

Aladdin lấy cảm hứng từ Tom Cruise

Tom Cruise được biết đến rộng rãi với vai diễn điệp viên IMF Ethan Hunt trong loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi. Anh cũng nhận được nhiều giải thưởng cho các cống hiến của mình.

Ariel dựa trên Alyssa Milano

Ariel dựa trên Alyssa Milano

Ariel là một nhân vật hư cấu trong bộ phim hoạt hình thứ 28 The Little Mermaid của Walt Disney Pictures. Nó được lấy cảm hứng từ nữ diễn viên Alyssa Milano.

Alyssa-Milano là một nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ có gia đình gốc Ý. Cô nổi tiếng qua những vai trong sitcom Who's the Boss?, loạt phim truyền hình Charmed, hay phim Melrose Place.

Thần đèn của Aladdin lấy cảm hứng từ Robin Williams

Robin Williams là một diễn viên và nghệ sĩ hài người Mỹ. Ông nổi tiếng nhờ những bộ phim thành công về mặt chuyên môn như The World According to Garp, Good Morning, Vietnam, Dead Poets Society, Awakenings,...

Năm 1991, các đạo diễn John Clements và Ron Musker giao cho nhà làm phim hoạt hình Disney Eric Goldberg một nhiệm vụ bất thường: Nghe các sản phẩm của Robbie Williams và vẽ nên một thần đèn.

Thần đèn của Aladdin lấy cảm hứng từ Robin Williams

Clements và Musker đã thực hiện “Aladdin”, bộ phim âm nhạc có doanh thu cao nhất năm 1992, giành được hai giải Oscar và giúp củng cố thời kỳ phục hưng nghệ thuật và thương mại sau đó đang được triển khai tại Disney Animation. Đến giờ, họ vẫn tri ân Robbie.

Nàng bạch tuyết dựa trên Marge Champion

Nàng bạch tuyết dựa trên Marge Champion

Marjorie Celeste Champion là một vũ công và nữ diễn viên người Mỹ. Năm 14 tuổi, bà được thuê làm người mẫu khiêu vũ cho các bộ phim hoạt hình của Walt Disney Studios. Sự duyên dáng của nữ vũ công đã khiến các đạo diễn say mê, và họ đã mô phỏng lại dáng điệu đó.

Pocahontas dựa trên Irene Bedard

Pocahontas là bộ phim hoạt hình thứ 33 của hãng hoạt hình Walt Disney, do Mike Gabriel và Eric Goldberg làm đạo diễn, công chiếu vào năm 1995. Phim kể về câu chuyện tình giữa một thuyền trưởng da trắng với con gái của một tù trưởng da đỏ trong thế kỷ 17 tại Bắc Mỹ. Bằng tình yêu và sự quả cảm, họ đã trở thành cầu nối hòa bình giữa người da trắng và người da đỏ.

Pocahontas dựa trên Irene Bedard

Pocahontas dựa trên Irene Bedard - là một nữ diễn viên người Mỹ, người đã đóng hầu hết các vai chính người Mỹ bản địa trong nhiều bộ phim.

Kền kền - The Beatles

Có lẽ bạn sẽ không bao giờ tin được các thành viên đình đám của The Beatles lại là cảm hứng vẽ nên... kền kền. Ban đầu, John, Paul, George và Ringo đã mời tham gia hát trong The Jungle Book năm 1966, nhưng do xung đột về lịch trình, Lennon đã từ chối lời đề nghị.

Kền kền - The Beatles

Và các nhà làm phim đã lấy cảm hứng trong phong cách của các thành viên The Beatles cho màn hóa thân của kền kền.

Edna Mode - Edith Head

Edna Mode là một nhân vật hư cấu trong bộ phim hoạt hình siêu anh hùng của Pixar The Incredibles. Cô là một nhà thiết kế thời trang lập dị nổi tiếng với việc thiết kế trang phục của một số siêu anh hùng nổi tiếng.

Edna Mode - Edith Head

Nhân vật này được lấy cảm hứng từ Edith Head, một nhà thiết kế trang phục người Mỹ. Bà đã giành được kỷ lục 8 giải Oscar cho Thiết kế trang phục đẹp nhất từ ​​năm 1949 đến năm 1973.