Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như đi nghỉ dưỡng, mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly

Ở nơi mà điều kiện sinh hoạt không thể thoải mái bằng cuộc sống bên ngoài, điều mà khán giả trân trọng ở những celeb này là tinh thần lạc quan và khả năng truyền cảm hứng đến số đông cư dân mạng.

Trở về từ nước ngoài sau chuyến du lịch dài ngày hoặc lịch trình làm việc dày đặc, không ít sao Việt như Châu Bùi, Lynk Lee, BB Trần, Quỳnh Anh Shyn, Võ Hoàng Yến,... hoặc là phải tự cách ly tại nhà hoặc là phải tuân thủ quy định vào khu cách ly tập trung trong 14 ngày. Vì thế mà Vnet mới có dịp chứng kiến thái độ xấu xí của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp khi được yêu cầu cách ly tại gia nhưng vẫn check-in tại các địa điểm công cộng, đến khi bị cưỡng chế cách ly lại đề nghị được ra ngoài, song song là nhật kí cách ly không khác gì đi nghỉ dưỡng, tấu hài của Võ Hoàng Yến, Châu Bùi và Lynk Lee... Có thể nói, nhờ tinh thần lạc quan, tích cực truyền cảm hứng đến khán giả của những celeb trên mà hành trình cách ly với nhiều người không còn được ví von như "hành xác", thậm chí, fan của họ còn lũ lượt đòi theo idol vào khu cách ly tập trung. 

Châu Bùi

Châu Bùi là celeb đầu tiên của Việt Nam phải cách ly tập trung 14 ngày vì dịch Covid-19 sau khi tham gia chuỗi sự kiện của Tuần lễ thời trang 2020 tại Milan (Ý) và Paris (Pháp). Ngay từ khi đặt chân xuống sân bay đã có xe của Bộ y tế đưa cô về khu cách ly tại bệnh viện dã chiến ở huyện Củ Chi (TP. HCM). Tuy nhiên, Châu Bùi đã chuẩn bị sẵn tinh thần từ những ngày còn rong ruổi tại Tuần lễ thời trang, thế nên sự hoang mang của cô nhanh chóng được thay thế bằng thái độ hào hứng, tích cực đón nhận. 

Mỗi ngày trôi qua, Châu Bùi lại cập nhật những hình ảnh mới về khu cách ly trên story của Instagram cá nhân. Nhờ đó, khán giả biết được người cách ly đang được các y, bác sĩ, chú bộ đội chăm sóc chu toàn ra sao, từ bữa ăn đến vấn đề phòng, tránh dịch. Với một người bận rộn như Châu Bùi, 14 ngày này trở thành thời gian nghỉ dưỡng hiếm hoi trong năm giúp cô tĩnh tâm, rèn luyện thể thao, giao lưu kết bạn, đặc biệt là học cách sử dụng suy nghĩ tích cực trong mọi trường hợp. 

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 1

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 2

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 3

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 4

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 5

Châu Bùi và chuỗi ngày đi cách ly mà như đi vỗ béo, từ "bị" cách ly, fan còn ngỡ cô đang "được" cách ly

"Bài học thấm thía nhất về chúng ta hoàn toàn có thể biến những điều "tưởng không may" thành "may không tưởng", biến không thể thành có thể, nghĩ tích cực trong lúc tiêu cực nhất.

Tôi học được cách sử dụng suy nghĩ tích cực và vận dụng những kỹ năng sống cơ bản để thích nghi với môi trường tại đấy. Nơi cách ly là môi trường hoàn toàn khác nơi mình đang sống, thử thách bản lĩnh và khả năng vượt khó của mỗi người" - Châu Bùi cho biết.

Trước khi rời khu cách ly để trở về nhà, Châu Bùi không quên tụ tập nhóm bạn mới quen học nhảy "vũ điệu rửa tay", thậm chí còn lưu luyến cậu em quân y đã ưu ái cô trong những ngày sống tạm ở địa điểm mới. Sau tất cả, Châu Bùi đã trở lại, đem theo 140 cây quạt và 1.000 chai nước rửa tay như món quà cảm ơn những người đã chăm sóc cô suốt thời gian qua. 

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 6

Mới gắn bó 14 ngày nhưng Châu Bùi đã coi nơi đây là "nhà", chứng tỏ quãng thời gian cách ly đã giúp cô tận hưởng cuộc sống theo cách có ý nghĩa hơn

Võ Hoàng Yến

Với một "bể muối" như Võ Hoàng Yến, việc phải cách ly 14 ngày tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng - Đại học Quốc gia TP.HCM ở Dĩ An, Bình Dương sau khi trở về từ Mỹ không làm khó được cô. Thay vào đó, từ ngày đầu nhập hội bạn mới, cô đã có ngay clip "đập hộp" đồ dùng mẹ gửi, tiếp đó là những chuỗi ngày "làm mưa làm gió" tại khu cách ly khi hết mở tiệm tạp hóa, dạy catwalk, làm mẫu sương sương rồi "cà khịa" cả những người cách ly còn muốn ăn nho Mỹ, táo New Zealand, đến mức còn mở cả lớp nghiên cứu lô tô. Nói cách ly là khổ, cứ nhìn vào thái độ và cách tận hưởng cuộc sống của Võ Hoàng Yến là hiểu, cô khổ đến đâu?

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 7

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 8

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 9

Chào mừng đến Vlog ăn uống và tiệm tạp hóa của bà Yến

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 10

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 11

Đi cách ly mà còn có cả nho Mỹ và táo New Zealand để "chén"

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 12

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 13

Sương sương cũng có bộ ảnh bình minh chuẩn siêu mẫu

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 14

đến mức còn tụ tập hội nhóm nghiên cứu lô tô

 "Ai nói đi cách ly là khổ? Khổ hay không do mình, hãy tự tạo niềm vui. Giao lưu và hoạt động thể thao như thế này, vẫn giữ giãn cách xã hội 2m, thì khổ kiểu gì? Nếu cứ nằm dài một chỗ rồi than thì khổ là đúng rồi. Hãy lạc quan lên và vận động nhiều hơn nha" - Võ Hoàng Yến nhấn mạnh. 

Lynk Lee

Trở về nước sau lịch trình tại Seoul, Hàn Quốc từ đầu tháng 3, Lynk Lee đã chủ động cách ly tập trung 14 ngày để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh. Cũng như Châu Bùi, anh không hề cảm thấy khó chịu khi phải quay trở lại cuộc sống kí túc xá. Trái ngược, Lynk Lee còn tiết lộ được chăm sóc ăn uống đủ chất, có chiều hướng tăng cân rõ rệt, đúng chuẩn chế độ nghỉ dưỡng dài ngày. 

Loạt người nổi tiếng đi cách ly mà như mở show hài, bảo sao fan không lũ lượt đòi theo vào khu cách ly 15

Thời gian cách ly được coi là kỉ niệm đáng nhớ của Lynk Lee khi lần đầu tiên được đón ngày 8/3 trong hình hài con gái.