Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt nghệ sỹ ra mắt lightstick vào tháng 10: Xu hướng lightstick thế hệ mới của Kpop đang dần hình thành?

Tháng 10 còn chưa kết thúc nhưng đã có 3 nghệ sĩ công bố lightstick chính thức với thiết kế cực thu hút

Lightstick từ lâu đã trở thành một trong những đặc điểm nhận dạng riêng của các fandom của Kpop. Tuy nhiên sau những nhóm nhạc thế hệ đầu, số lượng màu sắc lựa chọn để làm màu lightstick chính thức đã trở nên dần cạn kiệt. Điều này nhiều lần khiến các fandom vấp phải những cuộc cãi vã không đáng có khi màu sắc của các nghệ sĩ dần trở nên tương tự nhau.

Related image

Những cuộc cãi vã tưởng sẽ không đi đến hồi kết bởi hàng năm có đến cả chục nhóm nhạc mới ra mắt thêm trong khi số lượng màu đơn thuần quá ít ỏi. Vậy nên sau tất cả thì các nhà sản xuất và công ty quản lý đã nghĩ ra cách mix hàng loạt màu với nhau để tạo thành màu mới, trong khi đó cùng lúc cải tiến thiết kế của lightstick để nó mang đậm thêm dấu ấn riêng của nghệ sĩ. 

Tháng 10 năm nay Kpop fan liên tiếp được chiêm ngưỡng những thiết kế lightstick mới từ các nghệ sĩ, khi chỉ tính đến ngày 23 đã có đến 3 kiểu lightstick chính thức mới được công bố: (G)I-DLE, Chungha và Park Ji Hoon!

Lightstick của (G)I-DLE được công bố vào ngày 18 tháng 10 với thiết kế lâu đài chủ đạo giá 35,000 won (khoảng gần 700,000 VND). Khi bật lên, lightstick của nhóm sẽ có ba màu kết hợp: đỏ, tím, trắng. Không những vậy, lightstick của nhóm còn có bộ phụ kiện đi kèm gồm túi đựng giá 18,000 won, silicon tên thành viên 7,000 won và strap giá 15,000 won. 

Image result for chungha official lightstick

Trong khi đó, lightstick chính thức của Chungha có tên “BYULRANGBONG”, đặt theo tên fandom “Byulharang” của nữ ca sĩ. Các fan của Chungha chắc chắn sẽ rất tự hào khi có chiếc lightstick vừa có thiết kế xinh đẹp lại mang cái tên ý nghĩa như vậy.

Park Ji Hoon, không lâu sau khi công bố màu chính thức cũng tiết lộ thiết kế official lightstick của riêng mình. Thiết kế của chiếc lightstick có chữ M.A.Y (tên fandom, trùng với ba màu sắc chính thức) khắc trên viên bi nhỏ và biểu tượng hình Trái tim tượng trưng cho khẩu hiệu Jeojang (lưu giữ trong Tim)